Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Real Madrid thắng thuyết phục Liverpool: ‘Người đặc biệt’ Toni Kroos

Real Madrid thắng thuyết phục Liverpool: ‘Người đặc biệt’ Toni Kroos

11
0
Chuyền trung bình và chuyền dài chính xác vốn là sở trường, là “đặc sản” của Toni Kroos. Tiền vệ người Đức không mạnh về tốc độ, không giỏi đi bóng, cũng không hay ghi bàn nhưng quan sát tốt, sút xa tốt và chuyền bóng rất “nuột”.
Kroos đã nhiều lần chứng tỏ tài chuyền bóng của mình suốt bao năm chơi bóng cho Real Madrid và những gì anh thể hiện trước Liverpool một lần nữa cho thấy điều đó.
Chính Kroos tung ra đường chuyền “chính xác từng centimet” vào khe giữa Arnold và Nathaniel Philipps cho Vinicius Junior, tạo cơ hội cho tiền đạo người Brazil dứt điểm ghi bàn mở tỷ số cho Real Madrid.
Real Madrid 3-1 Liverpool, Toni Kroos, Kết quả bóng đá, Kết quả tứ kết Cúp C1 châu Âu, tứ kết Cúp C1 châu Âu, kết quả Real Madrid vs Liverpool, Cúp C1, Alexander-Arnold
Toni Kroos là chuyên gia chuyền dài của Real Madrid
Vẫn là Kroos tung ra một đường chuyền chất lượng cao khác, dẫn đến sai lầm đánh đầu về của Arnold, tạo cơ hội cho Asensio đoạt bóng và ghi bàn thứ 2 cho Real.
Thống kê cho thấy, trước Liverpool, Kroos đã thực hiện tổng cộng 68 đường chuyền, đạt tỷ lệ thành công 91%, tạo ra 5 cơ hội. Trong số các đường chuyền của Kroos có 9 đường chuyền dài và tất cả đều chính xác.
  • Real Madrid: Vinicius đã tỏa sáng thế nào sau khi bị Benzema làm cho bẽ mặt?
Thất bại của Liverpool có nhiều nguyên đó. Ngoài sai lầm cá nhân của Arnold, ngoài sự non nớt của cặp trung vệ Nathaniel Philipps – Ozan Kabak thì còn một vấn đề quan trọng là ông Juergen Klopp đã không (hoặc không biết) làm gì để hóa giải mối hiểm họa đến từ Kroos.
Bài học có thể được rút ra sau thất bại 1-3 ở Bernabeu là nếu để Kroos có thời gian và khoảng trống thì đối thủ nào cũng đối mặt với nguy cơ bị tiền vệ 31 tuổi người Đức trừng phạt bằng những đường chuyền sắc như dao cạo, với độ chính xác miền bàn.
melbet