Trang chủ Bóng đá Ralf Rangnick có cuộc nói chuyện 2 tiếng đồng hồ với Solskjaer

Ralf Rangnick có cuộc nói chuyện 2 tiếng đồng hồ với Solskjaer

17
0
Ralf Rangnick 1

Ralf Rangnick được chỉ định là HLV thay thế tạm thời cho Solskjaer để dẫn dắt MU. Nhiều ý kiến cho rằng đây là khởi đầu mới có triển vọng và có thể giúp Quỷ đỏ vực dậy sau chuỗi thời gian không có danh hiệu. MU có danh hiệu đồng nghĩa với việc Ralf Rangnick đã được thử thách thành công và là vị thuyền trưởng mới của đội bóng.

Solskjaer đã có cuộc nói chuyện dài để chia sẻ với người mới. Vị HLV mới này sẽ có cơ hội thể hiện trong trận đấu với Crystal Palace cuối tuần này. Đây vừa là thử thách và cũng là cơ hội lớn cho vị HLV 63 tuổi này. Chia sẻ mới nhất đây đó là Ralf Rangnick đã có cuộc chia sẻ 2 tiếng đồng hồ với cựu HLV của MU cụ thể là trong trận đối đầu với Chelsea trước đó.

Ralf Rangnick tìm hiểu về các cầu thủ MU 

Sau khi trao đổi với nhau thì Ralf Rangnick đã tìm hiểu về các cầu thủ để có thể nhanh chóng hòa hợp cũng như dễ dàng dẫn dắt Quỷ đỏ đi chinh chiến. Đương nhiên trong cuộc nói chuyện này cũng gồm việc phân tích đâu là điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng. Tuy rằng mỗi người có một cái nhìn khác nhau thế nhưng việc chia sẻ và phân tích tình hình để người mới có thể nắm rõ tình hình hơn là điều cần thiết.

Ralf Rangnick

Solskjaer khá cởi mở trong những chia sẻ của mình vì mục đích lớn nhất vẫn là giúp cho đội bóng đi lên và giành được nhiều danh hiệu quý giá nhất. Với nhận định của nhiều chuyên gia đi trước thì Ralf Rangnick là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với MU hiện tại. HLV 63 tuổi có cái nhìn khách quan và hiểu được đội bóng đang cần phải sửa đổi những cái gì.

Sau khi tiếp quản MU cũng như những gì ông chứng kiến thời gian thi đấu của MU trên sân cỏ thì đội bóng đang có khá nhiều hạn chế. Ralf Rangnick chia sẻ rằng hiện tại MU đang chưa kiểm soát bóng tốt, đội bóng còn lơ là và không tập trung nên nhanh chóng bị vụt mất thế chủ động di chuyển bóng. Tuy rằng có hàng công mạnh và các chân sút có kỹ thuật nhưng nếu không có bóng để thực hiện những pha tấn công đối thủ thì vẫn chỉ nhận thua trong các cuộc đối đầu.

Quả thật Ralf Rangnick đang nhìn ra được hạn chế của Quỷ đỏ và đang hướng đội bóng đi đúng hướng hơn với mục đích là dành được nhiều danh hiệu. Hiện tại tuy mới tiếp nhận MU từ tay Solskjaer nhưng công việc phải làm không hề ít.

Kỷ nguyên mới dành cho Quỷ đỏ liệu đã thực sự bắt đầu hay chưa vẫn còn cần thời gian để kiểm chứng. Tuy nhiên chúng ta cùng nên hy vọng và đi cùng đội bóng của mình mọi lúc mọi nơi.

Bài trướcNgôi vô địch Premier League – MU hay Arsenal đều không có cửa
Bài tiếp theoRonaldo đồng tình rằng Messi là đồ ăn cắp Quả bóng Vàng, bản thân mình xứng đáng hơn