Trang chủ Tin Tức 24/7 Quang Lê tiết lộ Hoài Linh từng là người mở màn một...

Quang Lê tiết lộ Hoài Linh từng là người mở màn một điều cho các nghệ sĩ ở hải ngoại

76
0

Mới đây, trong chương trình “Chuyện ngại nói” với siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Quang Lê đã có những tâm sự về con đường sự nghiệp của mình.

Có đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng đến năm 2001 Quang Lê mới chính thức vào nghề hát, tại hải ngoại. Nam ca sĩ chia sẻ:

“Tôi đi hát từ bé nhưng để nói chính thức vào nghề, làm nghề để kiếm tiền là từ năm 2001, tại hải ngoại. Sau đó, tôi mở màn cho làn sóng về Việt Nam của các ca sĩ hải ngoại.

Tuy nhiên, tôi chỉ dẫn đầu làn sóng sau này thôi, còn trước đó phải là anh Hoài Linh, chú Elvis Phương, cô Hương Lan. Vào năm 2000, anh Hoài Linh đã mở màn làn sóng trở về Việt Nam của nghệ sĩ hải ngoại.

Sau đó khoảng 10 năm mới tới thế hệ của tôi. Tôi trở về Việt Nam năm 2010. Trước đó, tôi đã nhận được nhiều lời mời trong nước nhưng vẫn suy nghĩ, đắn đo vì nếu về nước thì phải bỏ một số chương trình tại Mỹ. Tôi băn khoăn lắm.

Nhưng tôi đọc được rất nhiều bình luận khán giả yêu mến, mong chờ tôi về. Chính những điều đó tạo động lực cho tôi trở về. Lúc đó, tôi hát lần đầu ở Hà Nội, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sau đó, tôi hát xuống Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn. Mỗi nơi tôi hát một đêm.

Trong lúc biểu diễn, tôi thấy tình cảm khán giả dành cho mình quá lớn nên cứ thế tiếp tục trở về hát nhiều lần tiếp theo”.

Quang Lê cho biết, anh thấy mình may mắn khi được nhiều khán giả yêu mến: “Thời gian đầu đi hát cho Thúy Nga, tôi không dám nghĩ mình sẽ nổi tiếng, thành công như bây giờ. Tất cả đúng là một định mệnh. Tôi chỉ hát bằng tất cả trái tim mình rồi bất ngờ một ngày đẹp trời các bầu show tới tấp tìm đến tôi”.

Quang Lê nhớ lại những ngày đầu lập nghiệp trên đất Mỹ, phải đi bán máy hát, micro cho khách hàng. Sau đó, tới tận nhà lắp đặt cho khách để kiếm từng đồng mưu sinh.

Quang Lê kể lại: “Lần đầu tôi xuất hiện trên Thúy Nga là vào 2002. Sau đó một năm, không ai mời tôi hết. Tới lần thứ hai xuất hiện ở vẫn không ai mời tôi.Tôi hoang mang lắm vì mình đã hai lần lên chương trình lớn thế này mà không ai mời. Tôi tâm sự với chị Hồng Đào rằng: “Sao ai cũng được mời đi show mà em chẳng có lời mời nào, cứ phải đi bán đồ điện tử cho cửa hàng”.

Tiếp đó, tôi lại tâm sự với cả chị Sơn Tuyền. Chị Sơn Tuyền nghe xong mới cầm tay tôi lên coi bói và bảo: “Số mày sắp nở rồi và lên luôn chứ không lưng chừng”.

Tới cuốn Paris by night số nữa, tôi tiếp tục được mời tới hát bài Sương trắng miền quê ngoại. Tôi không ngờ, chỉ 5 ngày sau khi cuốn băng đó phát hành, 5 bầu show lớn nhất hải ngoại gọi điện mời tôi đi hát. Họ ghi lịch show cho tôi kín nguyên một năm luôn. Đó đúng là bài hát định mệnh của tôi.

 

 

 

 

 

 

Bài trướcLông mày Hiền Hồ đúng kiểu: ‘Ừ thì đã có như có như không mà thôi’
Bài tiếp theoHoa hậu hoàn vũ Philippines 2021 lộ ảnh nóng