Trang chủ Tin Tức 24/7 Kí sự “chăn rau” của nông dân Nguyễn Quang Hải Full không...

Kí sự “chăn rau” của nông dân Nguyễn Quang Hải Full không che mới hot nhất

940
0
quang hải bị hack facebook mới nhất

Quang hải lộ tin nhắn nhạy cảm là thông tin mới nhất được cộng đồng mạng quan tâm hiện nay. Cách đây ít lâu, trang facebook cá nhân của nam cầu thủ CLB Hà Nội bỗng có dòng trạng thái lạ được cho là của hacker. Hacker đã chia sẻ những bức ảnh cho thấy Quang Hải có một đời sống tình cảm phức tạp . Giờ mọi người hay theo dõi Kí sự “chăn rau” của nông dân Nguyễn Quang Hải Full không che

Ngay sau đó là liên tiếp những bức ảnh chụp màn hình nội dung đoạn chat giữa nam cầu thủ và một người tên Trần Hoàng Quân. Đây chính là người đã cùng bạn luận về các cô gái và có giới thiệu cho Quang Hải những “mối ngon” như hotgirl Thảo Nguyên. 

Nội dung câu chuyện là bàn luận về các cô gái đang được để ý tới. Trong đó còn có những từ ngữ như “phân loại” mối quan hệ xem đâu là để chơi đùa thỏa mãn còn đâu là để nghiêm túc. Hơn thế nam cầu thủ còn tiết lộ những cuộc tình trước chia tay vì bạn gái hay mang chuyện tình cảm cho mọi người biết. 

Quang Hải lộ tin nhắn nhạy cảm

Hacker này còn chia sẻ trên Facebook của Quang Hải hình ảnh anh đi chơi với bạn gái Huỳnh Anh nhưng lại nhắn tin hẹn cả những cô gái khác. Điều này đính chính cho những tin đồn lăng nhăng của Quang Hải lúc trước. Nam cầu thủ được cho là người lắm tài nhưng cũng nhiều tật, lăng nhăng đủ các mối quan hệ. 

Sự việc bị hack facebook không chỉ xảy ra riêng với nam cầu thủ quê Đông Anh mà có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Sau nửa tiếng thì hacker đã xóa bỏ hết những thông tin đã đăng nhưng sự việc thì đã đến tai rất nhiều người. Về phía chính chủ đã có những động thái mới nhất trên trang cá nhân. Quang Hải bị lộ tin nhắn chia sẻ rằng đã liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc một cách tốt nhất. 

 

 

 

 

Bài trướcLộ ảnh nóng của học sinh cấp 2 với thân hình sexy nóng bỏng như phụ huynh 18+
Bài tiếp theoXem bóng đá trực tuyến k+ binh luan tieng viet