Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gây ấn tượng với hành động đẹp

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gây ấn tượng với hành động đẹp

212
0
Nguyễn Tiến Linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ cảm thấy tự hào và yêu quý anh nhiều hơn khi bán áo đấu để giúp đỡ cho đàn anh của mình hiện đang bị liệt nửa người.

Hành động đẹp của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

Qua đó, cầu thủ thuộc biên chế của Becamex Bình Dương vừa bán đi chiếc áo đấu của mình để mang về 40 triệu đồng hỗ trợ cho đàn anh của mình là Đặng Long Quân – cựu cầu thủ đã cùng anh trưởng thành từ đội bóng đất Thủ.

Nguyễn Tiến Linh

Khi vẫn còn có thể thi đấu, anh Quân đấu ở vị trí thủ môn và chơi ở giải hạng nhất quốc gia. Thế nhưng, anh cũng không còn theo đuổi nghiệp quần áo số sau khi đội giải thể.

Nguyễn Tiến Linh

Theo chia sẻ của Nguyễn Tiến Linh, thời gian sau đó biến cố đã xảy đến với Long Quân. Sau khi quyết định nghỉ thi đấu, anh vào làm cho một công ty, anh Quân bị cảm nên vào nhà để nghỉ ngơi. Bất ngờ khi đó gió lớn khiến cho tường nhà đổ làm đàn anh của mình bị liệt thân dưới, cánh tay thì vẫn có thể hoạt động được nhưng bàn tay thì lại không.

Nguyễn Tiến Linh

Tiến Linh nhận được danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2021

Sự cố trên đã khiến cho gia đình cựu cầu thủ Long Quân gặp rất nhiều khó khăn bởi anh vốn là trụ cột của gia đình. Tiến Linh đã ngay lập tức hành động sau khi đã biết được hoàn cảnh của người anh mình qua hội bạn chơi chung. Tiến Linh đã giúp đỡ đến anh một khoản để có thể trang trải cuộc sống.

Nguyễn Tiến Linh

Để vượt qua khó khăn hiện nay, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mong rằng gia đình anh Quân sẽ nhận thêm những sự giúp đỡ. Người hâm mộ cảm phục và thêm yêu mến anh nhiều hơn trước hành động đẹp của cầu thủ sinh năm 1997.

Nguyễn Tiến Linh

Mới đây, sau màn trình diễn ấn tượng khi khoác màu áo của câu lạc bộ Bình Dương và đội tuyển quốc gia, Nguyễn Tiến Linh được vinh dự giành giải thưởng Quả bóng đồng Việt Nam 2021.

YNT

Bài trướcRangnick quyết định Maguire vẫn là đội trưởng ở trận MU vs Leeds
Bài tiếp theoHarry Kane bùng nổ trước Man City