Trang chủ Tin Tức 24/7 Profile đỉnh của Việt Thái – nam sinh Olympia bị tố coi...

Profile đỉnh của Việt Thái – nam sinh Olympia bị tố coi thường khán giả

35
0

Thời gian qua, một thí sinh Olympia đã gây xôn xao mạng xã hội khi bị tố “tự nhận” quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái.

Bên cạnh đó, nam sinh này cũng bị soi ra một số khoảnh khắc bình luận có phần coi thường khán giả và đối thủ trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.


Nam sinh Olympia Nguyễn Việt Thái


Anh chàng bị cho có những lời lẽ coi thường đối thủ


Dùng ngôn từ tục tĩu nói về chuyện quan hệ tình dục với bạn gái

Người được nhắc đến là Nguyễn Việt Thái, nam sinh đến từ trường THPT ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội. Anh chàng cũng là 1 trong 4 thí sinh sẽ tiến vào vòng chung kết năm Olympia năm nay.

Trong suốt các vòng thi tuần – tháng – quý, nam sinh đã thể hiện khả năng vượt trội khi liên tục vượt lên trên các đối thủ. Song Việt Thái cũng nhận về không ít chê trách vì có thái độ ăn mừng được coi là thái quá trên sóng truyền hình.

Chia sẻ thêm về việc này, Việt Thái từng trả lời: “Mình vẫn luôn trung thành với suy nghĩ ‘ăn mừng mới là tôn trọng đối thủ’, là một cách thừa nhận thành quả thí sinh đã làm được”.

Ngoài ra ở trường mình đang theo học, các thầy cô cũng khuyến khích học sinh bộc lộ và thể hiện bản thân nên mình thấy việc bộc lộ cảm xúc là điều tự nhiên.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, mình không chỉ chơi cá nhân mà còn trải nghiệm cuộc thi. Mình muốn tạo ra sự khác biệt mà 21 năm qua, chưa thí sinh Olympia nào thể hiện ra. Vậy nên mình cũng không muốn chỉ đứng đó nhìn bản thân trả lời câu hỏi trên camera”.


Việt Thái có phong độ thi đấu khá tốt trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Việt Thái là fan trung thành của Đường Lên Đỉnh Olympia. Nam sinh từng là chủ nhân của trò chơi “Olympia trên giấy” dành cho học sinh tiểu học, được phỏng vấn trên VTV3 năm lớp 6.

Ngoài thành tích 11 năm liền là học sinh giỏi, Thái đạt nhiều giải thưởng trong các hoạt động ngoại khóa: Quán quân giải đấu Olympia do trường THPT chuyên Lào Cai tổ chức, trưởng ban dự án The X Olympia Challenge – dự án về Olympia do học sinh toàn quốc lập ra với mục tiêu lan tỏa tình yêu với chương trình.


Sau 6 năm, Việt Thái đã trở thành thí sinh Olympia


Hiện tại bài viết giải thích của Việt Thái vẫn nhận về nhiều phản hồi trái chiều trên MXH

Bài trướcVăn Toàn tự tập ở nhà, Văn Thanh thể hiện tài đánh đàn
Bài tiếp theoĐầu tư 4 thứ này giúp ‘tiền chửa tiền đẻ’, người giàu đã làm từ lâu