Trang chủ Tin Tức 24/7 Phía Trấn Thành mong muốn mọi chuyện được ‘dừng lại’, dân mạng...

Phía Trấn Thành mong muốn mọi chuyện được ‘dừng lại’, dân mạng đồng loạt: Không chấp nhận!

70
0

Hậu lùm xùm 1000 tờ sao kê thiếu minh bạch và chưa rõ ràng, quản lý của MC Trấn Thành vừa qua đã chính thức lên tiếng mong mọi chuyện được dừng lại. Trước đó, phía ngân hàng in những biểu mẫu sao kê cho nam MC cũng đã lên tiếng. Mặc dù không chỉ đích danh cá nhân, tập thể nào nhưng Vietcombank đã ngầm khẳng định phía ngân hàng luôn chuẩn chỉ và làm việc đúng theo yêu cầu khách hàng.

1000 bản sao kê của Trấn Thành vẫn chưa thể hạ nhiệt dù đã nhiều ngày trôi qua

Mặc dù sau đó, những cuộc tranh cãi xung quanh 1000 bản sao kê này dường như trở nên gay gắt hơn nhưng cuối cùng, mọi chuyện vẫn chưa có cái kết cụ thể và rõ ràng. Bên cạnh đó, phía nữ đại gia yêu cầu Trấn Thành sao kê cũng bày tỏ không công nhận giá trị của những bản sao kê “tẩy xóa, chắp vá” kia và yêu cầu “hãy để công an vào cuộc”.

Phía quản lý của Trấn Thành mong muốn mọi chuyện sẽ dừng lại

Mong muốn dừng câu chuyện lại của phía quản lý Trấn Thành dù được đưa ra trước khi phía “đối thủ” tuyên bố “gắt” nhưng vẫn tạo nên làn sóng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết, họ hoàn toàn không thấy thuyết phục bởi những bản sao kê và cách hành xử của Trấn Thành cũng như toàn bộ ekip truyền thông của anh. Thà là lựa chọn im lặng hoàn toàn chứ không thể “mang con bỏ chợ”, làm dở giữa chừng rồi muốn dừng là dừng ngay như thế được.

Trên thực tế đã ghi nhận, Trấn Thành từng xử lý rất gắt gao những hành vi bôi nhọ danh dự và làm tổn hại đến uy tín của mình. Anh từng mời đến công an, pháp luật vào cuộc để xử lý những hành vi quá khích đó. Thế nhưng, sự việc lần này, không những ảnh hưởng đến danh dự, sĩ diện của bản thân và còn khiến cả giới nghệ sĩ phải điêu đứng thì Trấn Thành lại bất ngờ có lựa chọn nhượng bộ. Điều này không khỏi khiến khán giả băn khoăn về sự cương trực, thẳng thắn và trong sạch mà anh vẫn khẳng định suốt thời gian qua.

Ngoài ra, mặc dù đã được đơn vị phát hành lên tiếng “giải vây”, 1000 bản sao kê của Trấn Thành vẫn là dấu hỏi lớn đối với nhiều người khi có quá nhiều điểm nghi vấn. Rất nhiều người cho biết, họ toàn toàn tin vào phía ngân hàng nhưng thắc mắc liệu từ lúc đến tay Trấn Thành rồi được công bố rộng rãi, liệu có sự điều chỉnh hay thay đổi nào không? Do đó, tất cả đều mong cơ quan chức năng hoặc có thẩm quyền sớm vào cuộc để nhanh chóng chấm dứt chuỗi những ngày tranh cãi bất tận chỉ vì những tờ sao kê “thiếu rõ ràng” này.

Hiện tại, những phát ngôn từ phía quản lý của Trấn Thành vẫn đang khiến dư luận tranh cãi và xôn xao rất gay gắt. Và dường như câu chuyện về 1000 bản sao kê của Trấn Thành cùng 50 tỷ “tiền thưởng” vẫn chưa thể đi đến hồi kết như nhiều người đang mong chờ.

Bài trướcBảng xếp hạng bóng đá Ý. BXH bóng đá Serie A mới nhất
Bài tiếp theoKeo nha cai. Keonhacai. Tỷ lệ kèo nhà cái. Nhận định bóng đá hôm nay ngày 11/9