Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Phản ứng của “Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang khi bị...

Phản ứng của “Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang khi bị lộ clip nóng 8 giây

37
0
Phi Huyền Trang lên tiếng sau scandal
Phi Huyền Trang lên tiếng sau scandal

Giữ quý II/ 2019, “Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang đã trở thành điểm nóng của giới trẻ khi vướng phải scandal. Tương tự như các hotgirl lộ clip khác, cô cũng phải chịu đựng sự rèm pha từ phái cộng đồng mạng. Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1988 này vẫn bình tĩnh và lên tiếng khẳng định bản thân bị vu oan. Và quản lý của cô đã lập tức làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Phản ứng của “Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang khi bị lộ clip nóng 8 giây

Ngay sau khi lộ clip 8 giây trên các trang mạng xã hội, Huyền Trang cho biết cô không quá bất ngờ về việc này. Thời điểm đó, cô chỉ mất một thời gian ngắn để vực lại tinh thần. Cô cho hay, việc bản thân không trốn tránh mà chọn cách đối mặt là có nguyên do.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang lộ clip 8 giây

Huyền Trang lên tiếng khẳng định rằng nếu cô “ở ẩn” thì đồng nghĩa với việc cô sẽ mất tất cả. Trong đó gồm cả hình ảnh, tiếng tăm cũng sự cố gắng của cô trong sự nghiệp. Do đó, Huyền Trang đã tự đứng dậy sau thất bại. Cô vẫn tiếp tục đi dự các buổi talk show, họp báo như chưa từng có scandal. 

Tuy nhiên để cuộc sống yên bình hơn, Huyền Trang đã khóa tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội. Cô vẫn tự tin chụp hình nhưng không đăng lên nữa mà giữ lại làm kỷ niệm.

Sau một thời gian rời xa mạng xã hội, Phi Huyền Trang giờ ra sao?

Hiện tại diễn viên của phim “Bí mật đảo linh xà” cho hay cô cảm thấy hoàn toàn bình yên. Việc có dùng mạng xã hội hay không vẫn sẽ không ảnh hưởng tới tâm trạng hay hình ảnh của cô. Cô cho hay thời điểm này dường như cô đã vực dậy khá vững vàng.

Phi Huyền Trang xuất hiện sau scandal

Huyền Trang cũng cho thấy vẻ đẹp ngày càng mặn mà của cô sau một thời gian bị scandal bủa vây. Cô vẫn đi dự sự kiện bình thường, vẫn trang điểm lộng lẫy và chăm chút sức khỏe hơn. Nhờ vậy sự nghiệp cũng như cuộc sống của girl xinh vẫn bình yên trôi qua.

Trước những tin đồn nhảm nhí, những cái bẫy trong nghề, Phi Huyền Trang vẫn tự tin lên sóng màn ảnh nhỏ. Chúc nữ diễn viên tài sắc sẽ luôn kiên cường để tỏa sáng hơn nữa.

melbet