Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Perez bị ‘bóc phốt’ vì từ chối 10 triệu euro tống tiền

Perez bị ‘bóc phốt’ vì từ chối 10 triệu euro tống tiền

11
0

Perez là khách mời quen thuộc trên những chương trình radio của Jose Antonio Abellan vào những năm 2004. Chính vì mức độ thân thiết này mà Perez mới chia sẻ hết sức thân mật với Abellan về những nhân vật nổi tiếng như Raul, Iker Casillas, Ronaldo, Jose Mourinho, Vicente del Bosque.

Tuy nhiên, Abellan lại định dùng chính những thông tin này để làm… kinh tế. Theo tiết lộ của phóng viên Carlos Bustillo trong chương trình El Transistor, ông cho biết Abellan đã dùng những đoạn băng trên để tống tiền Real ở nhà hàng Combarro ở Madrid nhưng phía đội chủ sân Bernabeu không chấp thuận.

Đại diện của Real trong cuộc gặp mặt với Abellan là phó chủ tịch Eduardo Fernandez de Blas. Điều kiện để Abellan xóa hết những đoạn băng có giọng nói của Perez là 10 triệu euro. Vì Los Blancos cứng rắn nên Abellan mới gửi hết đoạn băng trên cho tờ El Confidencial.

Ở một diễn biến khác, tờ El Confidencial tiếp tục tung thêm đoạn ghi âm mới. Ở lần thứ 5 này, Perez được cho là có âm mưu thao túng truyền thông Tây Ban Nha. Cụ thể, tài phiệt 74 tuổi nói:

“Chúng ta phải thắng cuộc chiến ở Marca và đài Television Espanola (TVE). Và chúng ta phải cô lập Alfredo Relano (giám đốc của AS) và De la Morena (người dẫn chương trình El Transistor trên đài Onda Cero), chứ không phải El Pais – bên hành xử biết điều. El Rondo (một chương trình trên TVE) sẽ không được sản xuất nữa. 

Chúng ta chẳng còn gì ngoài Marca, vì thế chúng ta phải chiếm lấy Marca, bạn tôi ơi. Vì khi có được Marca và TVE, mọi thứ coi như xong. Chúng sẽ không còn gì nữa và những kẻ khác sẽ phải xấu hổ trong cô đơn. Thế nên, việc Marca đang nằm trong tay chúng vào lúc này khiến tôi rất sợ”.

Bài trướcPhim Kinh Dị Mới Up 2021 – THOÁT KHỎI VIỆN LẬP PHÁP – Tuyển Phim Kinh Dị Mới Nhất
Bài tiếp theoWillian trở lại Arsenal với thân hình béo phì sau kỳ nghỉ hè