Trang chủ Bóng đá Chuyện Bóng Đá Pele không biết mình có bao nhiêu con

Pele không biết mình có bao nhiêu con

17
0
boom66
Câu chuyện được Pele chia sẻ trong bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của ông trên Netflix, với tựa đề ngắn gọn “Pele”.
3 cuộc hôn nhân
Pele kết hôn lần đầu với Rosemeri dos Reis Cholbi khi ông 25 tuổi. Họ quen biết nhau nhiều năm trước khi tiến tới hôn nhân. Song, Pele thừa nhận thời điểm đó ông chưa thực sự sẵn sàng kết hôn. “Tôi cưới vì tôi gặp cô ấy khi mình còn quá trẻ. Tôi đã thích cô ấy rất nhiều nhưng niềm đam mê khi yêu điên cuồng của chúng tôi đã không còn nữa”.
Cuộc hôn nhân này kéo dài 16 năm. Trong quãng thời gian đó, họ nhiều lần khủng hoảng bởi sự nổi tiếng của Pele khiến ông trở thành niềm khao khát của những phụ nữ trẻ. Việc các cô gái ôm ấp khi chụp ảnh chung với Pele là điều không dễ dàng với Rosemeri. Năm 1982, Pele dan díu với người mẫu Xuxa, cuộc hôn nhân giữa ông và Rosemeri vì thế chấm dứt. Họ có 3 người con chung, gồm Kelly (54 tuổi), Edinho (50 tuổi), Jennifer (42 tuổi).
Về sau, Xuxa hẹn hò với huyền thoại F1, Ayrton Senna, còn Pele qua lại với nhiều cô gái trước khi kết hôn lần thứ 2, với ca sĩ Assiria Lemos Seixas. Cuộc hôn nhân này kéo dài 14 năm, chấm dứt vào năm 2008 sau khi hai người có cặp song sinh Joshua và Celeste (24 tuổi).
Năm 2016, ở tuổi 75, Pele kết hôn lần ba với doanh nhân mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil, Marcia Cibele Aoki, kém ông 25 tuổi. Họ hẹn hò năm 2010, gắn bó 6 năm trước khi tổ chức hôn lễ. Bà xã của Pele là con gái một bác sĩ nhi khoa và là một thương gia thành công trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Hiện hai người đang sống ở Sao Paulo, Brazil.
Chú thích ảnh
Pele là người có cuộc sống vô cùng phóng túng, với rất nhiều nhân tình và con rơi con vãi
Bao nhiêu người con?
Pele có 7 người con được công nhận trong 2 cuộc hôn nhân đầu tiên. Ngoài ra, ông có những người con rơi không được công nhận. Một trong số đó là Sandra Machado – kết quả cuộc tình với cô nhân viên phục vụ phòng Anisia Machado hai năm trước khi cưới vợ đầu – ngay cả khi có kết quả DNA xác định ông là bố của cô. Sandra qua đời vì ung thư năm 2006 khi 42 tuổi. Một người con rơi khác của Vua bóng đá là Flavia, 52 tuổi, sau khi ông dan díu với phóng viên Lenita Kurtz năm 1968.
Thổ lộ trong bộ phim, Pele thừa nhận cho đến lúc này, ông cũng chẳng biết mình thực sự có bao nhiêu người con. “Thật sự là tôi đã có nhiều người tình, một vài cuộc tình có kết quả là những đứa trẻ nhưng mãi sau này tôi mới biết tới chúng”, ông nói.
Pele cũng khẳng định ông luôn thẳng thắn với những người bạn đời. Ông thú nhận với họ ông là người đa tình và họ chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, cựu người mẫu Xuxa – người từng hẹn hò Pele năm cô mới 17 tuổi, vào tháng trước chia sẻ. “Ông ấy nói rằng đó là một mối quan hệ mở nhưng chỉ cởi mở với ông ấy mà thôi”.
  • MU: Shola Shoretire, tài năng trẻ vừa ra mắt đội một là ai?
melbet