Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Park Hang Seo hủy lệnh bổ sung Đỗ Hùng Dũng vào ĐT...

Park Hang Seo hủy lệnh bổ sung Đỗ Hùng Dũng vào ĐT Việt Nam

17
0
Đỗ Hùng Dũng

Tiền vệ hay nhất Việt Nam từ chối nhận lệnh triệu tập lên tuyển

HLV Park Hang Seo mới đây đã đưa ra phương án triệu tập bổ sung một tiền vệ hay nhất của đội tuyển Việt Nam lên tuyển, đó là Đỗ Hùng Dũng.

Vào hồi tháng 3 khi thi đấu tại V.league 2021, Đỗ Hùng Dũng đã gặp chấn thương ở chân khiến anh phải phẫu thuật và không thể tham gia thi đấu cả một thời gian dài. Điều này đồng nghĩa với việc Dũng bị bỏ lỡ các cuộc so tài ở vòng loại WC 2022 của tuyển Việt Nam bởi Hùng Dũng được đánh giá là gương mặt tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt.

Và với quyết định triệu tập này của thầy Park, Đỗ Hùng Dũng đã rất tích cực tham gia tập hồi phục với hy vọng các chuyên gia vật lý trị liệu sẽ giúp anh cải thiện được cảm giác cũng như khả năng vận động ở chân. Anh cũng cho rằng dù khó khăn hay thuận lợi thì hiện tại mọi thứ đều đang dần ổn định, nhất là giai đoạn quan trọng này càng không thể vội vàng, dễ gây ra tái phát. 

Đỗ Hùng Dũng

HLV Park Hang Seo trước đó đã cử trợ lý Park Sung Gyun đến Trung tâm PVF để nhận biết tình hình thể trạng của Đỗ Hùng Dũng, sau khi nắm bắt thông tin, thuyền trưởng người Hàn Quốc đã đưa ra những phán quyết. LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã soạn công văn gửi tới CLB Hà Nội với đề xuất thêm Đỗ Hùng Dũng vào danh sách triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam nhằm hướng tới các trận đấu vòng loại WC 2022 sắp tới.

Đây là cách mà Park Hang Seo giúp cho Dũng dần làm quen với không khí trên tuyển bởi chắc chắn anh chưa thể tham gia vòng loại 3 của giải World Cup 2022. Hùng Dũng hiện tại chưa thể hoạt động với cường độ cao, nhưng nếu mọi diễn biến vẫn cứ tích cực thì anh còn cơ hội để tham dự AFF Cup 2021 vào cuối năm nay. 

HLV Park Hang Seo cùng những người cộng sự sẽ thường xuyên theo dõi và đánh giá thể trạng của Đỗ Hùng Dũng, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp. Nếu Dũng kịp trở lại, anh sẽ cùng với các đồng đội của tuyển Việt Nam tham dự hành trình bảo vệ chiếc cúp vô địch Đông Nam Á. 

Đỗ Hùng Dũng

Tuy nhiên, sáng 5/11 đã có thông tin từ phía Đỗ Hùng Dũng. Theo đó, Hùng Dũng từ chối lên triệu tập tại tuyển Việt Nam mà anh sẽ tiếp tục ở lại CLB Hà Nội để tham gia vật lý hồi phục, đồng thời sẽ liên tục cập nhật tình trạng của anh cho VFF cũng như thầy Park.

>>> Xem thêm: Sea Games 31 tại Việt Nam đã được ấn định ngày khai mạc

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 mới nhất

AFF Suzuki Cup 2021 là mùa giải thứ 13 tổ chức giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia và là lần thứ 7 xuất hiện dưới cái tên AFF Suzuki Cup. Ban đầu, giải đấu sẽ diễn ra theo kế hoạch vào tháng 11-12/2020, tuy nhiên do sự chuyển biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến AFF phải lùi sang năm 2021.

Được biết, AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022.

Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2021 của ĐT Việt Nam – LTĐ AFF Cup:

Ngày Giờ Cặp đấu
06/12 19h00 Lào vs Việt Nam
12/12 19h00 Việt Nam vs Malaysia
15/12 16h30 Indonesia vs Việt Nam
19/12 16h30 Việt Nam vs Campuchia

>>> Theo dõi tin tức bóng đá trên thethao99

Bài trướcSea Games 31 tại Việt Nam đã được ấn định ngày khai mạc
Bài tiếp theoThông tin chuyển nhượng của các đội bóng sắp tới