Trang chủ Bóng đá Owen vạch ra điều Liverpool còn thiếu để đánh bại Real

Owen vạch ra điều Liverpool còn thiếu để đánh bại Real

120
0
Owen vạch ra thứ Liverpool thiếu để đánh bại Real

“Tôi thất vọng với tuyến giữa của Liverpool. Trước trận đấu chúng ta luôn nói rằng hàng tiền vệ là khu vực quan trọng. Hàng tiền vệ của Real Madrid gồm 3 cầu thủ lần lượt 29, 31 và 35 tuổi, đều chơi xuất sắc và đó là những gì phản ảnh về bóng đá Tây Ban Nha.

Nhưng bạn có thể ứng phó với họ nếu hàng tiền vệ của bạn sở hữu năng lượng, như những gì (Jordan) Henderson có. Tôi hoàn toàn đồng tình với ý kiến của Rio Ferdinand và tôi nghĩ mọi chuyện có nguồn cơn từ hàng thủ.

Khi bạn có bộ đôi trung vệ chắc chắn, bạn có thể thoải mái pressing hoặc làm bất kỳ thứ gì bạn muốn. Nào là bạn có thể dâng cao, đẩy hai cánh dâng lên, làm rất nhiều điều, song nếu bộ đôi trung vệ dễ bị tổn thương, bạn chẳng thể làm gì cả.

Nó giống như hiệu ứng domino vậy, cứ thể sụp đổ. Liverpool giờ không thể pressing như trước kia với sự máu lửa, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Hàng tiền vệ mà Liverpool phải đối đầu thật tuyệt vời. Họ đã xuất sắc trong rất nhiều năm, nhưng bạn có thể đánh bại họ bằng năng lượng và thể chất thuần túy.

Anfield có thể là một điểm tựa, nhưng tôi không cảm thấy rằng Liverpool hiện tại đang sở hữu nguồn năng lượng ấy”, Owen chia sẻ.

Làm khách trước Real tại lượt đi tứ kết Champions League diễn ra rạng sáng nay (7/4), Liverpool đã chơi tệ hại, đặc biệt trong hiệp 1 khi gần như không thể lên nổi bóng. Tuyến giữa của The Reds hoàn toàn tê liệt và đúng như lời Klopp nói, đại diện nước Anh không thể mong chờ gì hơn từ kết quả này.

Liverpool sẽ còn 90 phút lượt về tại Anfield để làm lại sau thất bại 1-3. Một bàn trên sân khách cũng là một điều vớt vát nho nhỏ dành cho The Reds. Nếu có thể hạ Real 2-0 trong màn tái đấu, họ sẽ đoạt vé vào bán kết. Tuy nhiên, nếu còn chơi như ở lượt đi này, cơ hội lật kèo của The Reds gần như không có.

melbet