Trang chủ Tin Tức 24/7 Ông Sinh Võ Hoài Nam chia tay đoàn làm phim Hương vị...

Ông Sinh Võ Hoài Nam chia tay đoàn làm phim Hương vị tình thân

25
0

Trải qua gần 10 tháng ghi hình với nhiều bối cảnh tại nhiều tỉnh thành, bộ phim Hương vị tình thân của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã chính thức đóng máy vào ngày 2/10. Dàn diễn viên của bộ phim đồng loạt chia sẻ cảm xúc và những bức ảnh hậu trường sau gần 1 năm đồng hành cùng Hương vị tình thân.

Ông Sinh Võ Hoài Nam bồi hồi ôn lại kỷ niệm với đoàn làm phim: “Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có, thương có, thuận lợi có, khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng. Kết thúc cả trăm tập phim Hương Vị Tình Thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã”.

Ekip làm phim Hương vị tình thân

Cùng với đó, NSƯT Võ Hoài Nam gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã đồng hành và theo dõi bộ phim. Đối với nam nghệ sĩ, đây là món quà tinh thần lớn nhất đối với ekip làm phim.

“Phim đóng lại thì cũng đồng thời mở ra một Hương Vị Tình Thân mới cho những người lao động nghệ thuật như chúng tôi, cùng nhau chắt chiu từng lời thoại, đắn đo từng cảnh quay, nhào nặn suy tư của một ekip làm phim tuy nhỏ nhưng làm việc lớn.

Chỉ mong sao mang đến cho khán giả một bữa ngon tinh thần, sự đồng hành và ủng hộ của quý vị vừa là sự động viên và cũng là niềm tự hào và thúc đẩy anh em lao động nghệ thuật chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa. Mục tiêu duy nhất là để vừa lòng khán giả.

Thay mặt ekip lão Sinh xin được cảm ơn quý vị khán giả đã không nản lòng và chùn bước trước những khó khăn vất vả để đồng hành đến cuối phim”.

Hiện tại, Hương vị tình thân vẫn tiếp tục lên sóng trên kênh VTV1 vào 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Preview Hương vị tình thân tập 48

Bài trướcTrực tiếp Tottenham vs Aston Villa, 20h00 ngày 3/10
Bài tiếp theoTừng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu