Trang chủ Tin Tức 24/7 Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Xuất hiện...

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Xuất hiện thanh niên 30 tuổi nhận là bố cháu bé

26
0
Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Xuất hiện thanh niên 30 tuổi nhận là bố cháu bé
Ngôi trường nơi nữ sinh theo học

Lãnh đạo Huyện ủy Châu Đức cho biết đã chỉ đạo các ngành chức năng làm rõ sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thanh niên 30 tuổi nhận là bố cháu bé

Xác nhận trên báo Tuổi Trẻ, chị Đ (ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận con gái của chị là cháu T. (15 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản) đã sinh con vào ngày 3/1.

Chị Đ. cho biết mình đã ly dị chồng và một mình nuôi hai con, trong đó T. là con lớn, sinh năm 2006. Hàng ngày chị đi làm đến tối mới về nên không có thời gian để ý đến con.

“Tôi đi làm sáng đêm. Các con ở nhà với ông bà ngoại. Bản thân ít có thời gian quan tâm đến con nên mới để xảy ra sự việc này. Đó là lỗi của tôi”, chị Đ. chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Người phụ nữ này cũng cho biết đã có người thanh niên tên H. (30 tuổi, ngụ H.Châu Đức) đến thăm hỏi, nhận là bố của cháu bé con T. Người này muốn phụ giúp chăm sóc cho mẹ con T. rồi chờ đủ 18 tuổi sẽ làm lễ cưới.

Hiệu trưởng dự giờ Thể dục thấy nữ sinh vẫn nhảy sào

Trao đổi với PV VTC Online vào tối 12/1, bà Nguyễn Thị Bảy, phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở Võ Trường Toản khẳng định không hay biết việc T. mang thai trong thời gian đang học tại trường. Thậm chí, có lần bà dự giờ tiết thể dục, lúc đó T. đã mang thai hơn 7 tháng nhưng em vẫn nhảy sào.

“Ở trường, em T. là học sinh ngoan hiền, học lực trung bình khá và không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi sinh con, em T. vẫn đi học, sinh hoạt bình thường nên các giáo viên của trường cũng không nhận ra em đang mang thai.

Ở trường, em T. hay bận áo khoác rộng, trong giờ học thể dục vẫn chạy nhảy bình thường nên cả giáo viên dạy thể dục cũng không biết bé mang thai. Thậm chí T. còn thi xong kỳ thi học kỳ 1, nghỉ 2 ngày rồi đến Chủ nhật mới sinh con”, cô Bảy cho biết.

Theo nữ hiệu trưởng, thời gian T. mang thai là đang học kỳ 2 năm lớp 6. Lúc đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên học sinh ở nhà học trực tuyến.

Lãnh đạo Huyện ủy Châu Đức cho biết đã chỉ đạo các ngành chức năng làm rõ sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 4-5h sáng ngày 3/1, chị Đ. đang ngủ thì nghe tiếng trẻ khóc trong nhà tắm. Chị thức dậy và đi tới nhà tắm thì bàng hoàng thấy con gái mình mới sinh một bé gái nặng khoảng 2,5kg.

Chị Đ. sau đó đã đưa con gái và cháu bé đến trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe.

melbet