Trang chủ Tin Tức 24/7 Nữ đại gia xây biệt thự 400 tỷ mắng ai đó có...

Nữ đại gia xây biệt thự 400 tỷ mắng ai đó có lòng đố kỵ hại người

48
0

Nổi tiếng trên MXH vì khối tài sản khủng, bên cạnh những người trầm trồ ngưỡng mộ, cũng không ít người thường hay cà khịa nữ đại gia Đoàn Di Băng. Thi thoảng lại thấy chị đẹp phải lên mạng xả hết bức xúc vì netizen nào đó chê bôi nhà cửa, rồi lại nói ra nói vào chuyện chỉ sinh được con gái hay làm nền cho Minh Nhựa,… Ôi thôi, đủ cả!


Nữ đại gia Đoàn Di Băng

Mới đây, Đoàn Di Băng bất ngờ lên sóng vài dòng bóng gió dành cho những ai hay đố kỵ khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, trong tấm ảnh tình cảm bên chồng, Di Băng đính kèm caption ảnh nổi bần bật: “Thuần là con người ai cũng sẽ có lòng đố kỵ. Nhưng nếu được giáo dục tốt bạn sẽ im lặng và phấn đấu để chiến thắng người làm bạn đố kỵ chứ không phải dựng chuyện nói xấu, hãm hại người ta cho đã cái nư. Hãy nhớ, người hại không sao, nhưng tạo nghiệp mới có sao đó”.


Tấm ảnh vợ chồng đại gia tình cảm đi kèm lời bóng gió sâu cay

Không hiểu có ai đã làm gì hay chọc giận nữ đại gia hay không, chỉ thấy lần này Đoàn Di Băng có vẻ gay gắt hơn mọi khi nhiều. Thậm chí, cô còn dùng cả những từ ngữ nặng nề để bóng gió cho những ai đang dựng chuyện, nói xấu người khác nữa cơ mà. Phen này, chắc chị giận thật rồi nha netizen ơi!

Sau thông tin thuê Thái Công làm nội thất cho căn biệt thự 400 tỷ (giá ban đầu là 200 tỷ), Đoàn Di Băng bỗng chốc thành cái tên được nhiều người quan tâm. Trên trang cá nhân, nữ đại gia cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui vẻ bên chồng con, ngập trong đồ hiệu xa hoa.

Mới đây, cô còn khoe nhẹ bản thiết kế căn nhà không kém gì resort khiến nhiều người phải choáng ngợp vì độ hoành tráng.


Căn nhà hệt như cái lâu đài của Đoàn Di Băng


Thành quả một lần mua đồ hiệu sương sương của cô


Bối cảnh chụp ảnh sống ảo với la liệt hàng hiệu ở sau càng khẳng định độ giàu có của nữ đại gia

Bài trướcDeco: tác phẩm nghệ thuật của Bồ Đào Nha
Bài tiếp theoHồ Ngọc Hà khoe trai út tập catwalk với cặp đùi to bằng chân mẹ