Trang chủ Tin Tức 24/7 NS Hoài Linh tận hưởng cuộc sống trong nhà thờ tổ 100...

NS Hoài Linh tận hưởng cuộc sống trong nhà thờ tổ 100 tỷ đồng: Bắt cá như một lão nông chính hiệu

47
0

Những năm trở lại đây NS Hoài Linh dần lui về hậu trường, thỉnh thoảng mới đóng phim hoặc dự sự kiện. Rời xa ánh hào quang của sân khấu, hiện tại cuộc sống của nam danh hài chỉ quẩn quanh việc chăm sóc nhà thờ tổ 100 tỷ đồng, bắt cá mò cua, chân lấm tay bùn, dù than mệt mỏi nhưng luôn khiến anh Bốn hạnh phúc. Để giúp khán giả có thể cập nhật tình hình mỗi ngày, Hoài Linh đã mở một kênh youtube, nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

 

Rời xa ánh đèn sân khấu, có một Hoài Linh giản dị, thả lưới bắt cá

Mới đây, NS Hoài Linh đã chia sẻ một clip lội sông, đánh lưới bắt cá trông y chang một lão nông chính hiệu. Sau 1 buổi chiều lội nước đã thu về một lưới cá, ngồi thở mệt nhọc, chân tay lấm lem nhưng đây chính là cuộc sống mà nam nghệ sĩ mong muốn, cứ nhìn nụ cười tươi không chút suy nghĩ là đủ hiểu. Điều này khiến khán giả yên tâm hơn về anh Bốn sau khoảng thời gian mất đi tri kỷ – cố NS Chí Tài và người thân trong gia đình.

 

Tự tay làm mồi câu, chân lấm len bùn đất, Hoài Linh vẫn hạnh phúc với cuộc sống giản dị, dân giã trong nhà thờ tổ 100 tỷ đồng

 

Hình ảnh đời thường của nam nghệ sĩ khiến khán giả thích thú, như được gần thêm thần tượng

Sau khi từ dưới sông lên, Hoài Linh bày tỏ: “Mới từ dưới sông lên, bắt cá mệt lắm mọi người ơi. Có như thế này mới biết, tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào. Để kiếm được một bữa ăn buổi tối cũng căng thẳng phết, nhưng mà vui. Tuổi thơ của tôi gắn liền với những thứ này. Hồi đó, cứ đi học về, thả cái cặp vào nhà một cái là tôi lại chạy ra đồng để bắt cá. Những kỹ năng giăng lưới, tháo cá này tôi được luyện từ nhỏ”.

 

Dù vất vả song vẫn khiến Hoài Linh hạnh phúc

Nam danh hài cho biết, bắt cá nhỏ cực khổ nên đi chợ đừng kì kèo với người bán bởi tự tay đi bắt đôi khi còn dẫm phải những đồ sắc nhọn, rác bẩn. “Nếu họ có nói 50 ngàn mà mọi người trả xuống 45 ngàn thì cũng không cần thiết, biếu họ 5 ngàn cũng được. Với lại mọi người cũng đừng thả rác hay thủy tinh xuống sông, người ta đi chân trần không thấy, tội nghiệp người ta. Tôi làm clip này để mọi người hiểu được cái cực khổ của người nhà quê khi đi đánh lưới bắt cá”, Hoài Linh nói.

 

Hoài Linh mong khán giả chớ mặc cả tiền mua cá ngoài chợ bởi họ bắt rất cực khổ

Hiện clip đang được nhiều fan chia sẻ bởi khoảnh khắc bắt cá của Hoài Linh quá mức gần gũi, thân thương. Chẳng cần ánh đèn sân khấu lộng lẫy, anh Bốn vẫn đẹp, vẫn lộng lẫy trong mắt công chúng nhưng bằng một cách khác.

melbet