Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Nhận định vòng 7 Ngoại hạng Anh

Nhận định vòng 7 Ngoại hạng Anh

12
0
nhận định vòng 7 Ngoại hạng Anh

Cuối tuần này, chúng ta sẽ lại được sống trong không khí sôi động của giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Dù mới bước sang vòng đấu thứ 7. Nhưng đã có rất nhiều những diễn biến bất ngờ xảy ra tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. Để có một cái nhìn toàn cảnh, hãy cùng điểm qua nhận định vòng 7 Ngoại hạng Anh.

Nhận định vòng 7 Ngoại hạng Anh

Trận đấu đáng chú ý

Tâm điểm của vòng này chắc chắn chính là cuộc thư hùng giữa hai thế lực một thời. Một đội là Manchester United trên con đường đi tìm lại hào quang chiến thắng đã qua. Một đội là Arsenal vẫn vật lộn để tìm ra cho mình một công thức đến chiến thắng. Cả hai đều đã qua cái thời thống trị Ngoại hạng Anh với sức mạnh đánh đâu thắng đó. Và giờ trong khi Manchester United còn đang vật lộn với việc tìm người thay thế Sir Alex. Thì Arsenal mãi chẳng thể lớn với một đội hình có phong độ thất thường hơn cả thời tiết. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn cho người hâm mộ. Vì cả 2 đều có khát khao chiến thắng một cách mãnh liệt.

Trận đấu tiếp theo cũng rất đáng chú ý là sự xuất hiện của hiện tượng Everton. Từ một đội bóng tầm trung, Everton đang thực sự lột xác ở mùa giải năm nay. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên lão làng Carlo Ancelotti, cùng sự xuất hiện của Jame Rodriguez. Everton cho thấy một sự đáng sợ khác hoàn toàn với một Everton mà người ta đã từng biết. Việc đội bóng nay đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh là điều rất thú vị đối với người hâm mộ bóng đá. Khi mà tính cạnh tranh của giải đấu này sẽ tăng lên rất nhiều so với những mùa giải trước.

Khó khăn sẽ dành cho đội bóng lớn nào?

Ở vòng đấu này, sẽ có 2 đội bóng lớn phải thi đấu xa nhà. Đó là Manchester City đến làm khách trên sân của Sheffield United. Và Chelsea đến làm khách trên sân của Burnley. Trong khi Manchester City đang rất cần điểm để có thể quay trở lại cuộc đua đến ngôi vô địch. Thì Chelsea có nhiệm vụ phải thắng khi mà tình hình chiếc ghế của Lampard đang lung lay dữ dội. Cả 2 đội bóng này đều đã trải qua những trận đấu không thực sự thuyết phục so với đẳng cấp của họ. Và mặc dù mục tiêu đầu mùa của Manchester City lẫn Chelsea là chức vô đich Ngoại hạng Anh. Nhưng cho đến nay, một đội xếp thứ 9 còn đội còn lại xếp tận vị trí thứ 13.

melbet