Trang chủ Bóng đá Tin Tức Bóng Đá Nhận định tứ kết Cup quốc gia mới nhất 

Nhận định tứ kết Cup quốc gia mới nhất 

51
0
giải đấu Cup quốc gia mới nhất

Giải đấu Cúp quốc gia đang được diễn ra và đến những vòng cuối cùng. Tứ kết gồm những đội bóng tài năng nhất sẽ được tổ chức vào ngày 11-12/9. Cuộc tranh tài gồm 4 đội bóng đó chính là Bà Rịa Vũng Tàu, Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC được thi đấu trên sân nhà cùng sự kỳ vọng của rất nhiều cổ động viên. 

Cup quốc gia

CLB TP.HCM và Hà Nội FC là hai đội bóng đang đá ở , lẽ đương nhiên ngoại binh của họ được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, ở tứ kết Cúp QG sắp tới, do sẽ đối đầu với các đội hạng Nhất nên hai đội bóng kể trên không thể sử dụng ngoại binh theo điều lệ và đấy là cơ hội để các chân sút nội có cơ hội thể hiện năng lực.

Nếu CLB TP.HCM nhiều khả năng gặp khó trước BRVT thì Hà Nội FC được nhận định sẽ có trận đấu dễ thở với XSKT Cần Thơ ở tứ kết. Tuy nhiên, sự cạnh tranh trên hàng công đội bóng Thủ đô hiện không đến từ ngoại binh, mà từ một gương mặt quen thuộc: trung vệ Nguyễn Thành Chung.

Cuộc đua của nội bộ các đội bóng V.League

Nói thế, vì ở trận giao hữu mới đây với Viettel, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã đẩy Thành Chung lên đá tiền đạo cắm và anh đã ghi 2 bàn trong chiến thắng 3-1 của đội nhà. Việc một trung vệ được đẩy lên đá tiền đạo và có nhiều duyên ghi bàn như Thành Chung thực sự là sức ép không nhỏ cho các chân sút thực thụ của Hà Nội FC trong thời gian tới, đặc biệt là ở tứ kết Cúp QG gặp XSKT Cần Thơ.

giải đấu Cup quốc gia

Xem ra, những cặp đấu ở tứ kết Cúp QG sắp tới, ngoài cơ hội để các chân sút nội thể hiện năng lực còn là cuộc cạnh tranh vị trí từ chính nội bộ các đội bóng V.League. Chính vì thế mà cuộc đấu càng trở nên cam go và cân não thu hút nhiều người xem trực tiếp bóng đá hơn bao giờ hết.

 

melbet