Trang chủ Tin Tức 24/7 Nhà thờ Tổ trăm tỉ của danh hài Hoài Linh ‘cửa đóng...

Nhà thờ Tổ trăm tỉ của danh hài Hoài Linh ‘cửa đóng then cài’ trong lễ Giỗ tổ nghề sân khấu?

21
0

Theo thông lệ, vào ngày 12/8 âm lịch hằng năm, nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau về nhà thờ Tổ Tâm Linh Việt của nghệ sĩ Hoài Linh để dự lễ giỗ tổ nghề sân khấu. Tuy nhiên, sau loạt lùm xùm về chậm giải ngân tiền từ thiện hồi tháng 6/2021, Hoài Linh gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Điều này khiến dân mạng tò mò không biết nam nghệ sĩ có hoạt động nào ở nhà thờ tổ trăm tỉ vào ngày này hay không.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh nhà thờ Tổ của của Hoài Linh cửa đóng then cài, không có động thái nào. Nguyên nhân là do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên đền thờ không mở cửa đón khách. 

 

Tuy nhiên, fanpage của nhà thờ Tổ cũng không có động thái nào. Bài đăng gần đây nhất là clip giải thích chuyện từ thiện của danh hài Hoài Linh hồi tháng 6.

Nhà Thờ Tổ do NS Hoài Linh xây dựng im lìm trong ngày lễ giỗ Tổ nghiệp

NS Hoài Linh trong lễ giỗ tổ nghiệp những năm trước

Nhà thờ Tổ nghiệp là tâm huyết cả đời của nghệ sĩ Hoài Linh. Anh đã bỏ ra cả trăm tỉ đồng để xây dựng nên nhà thờ Tổ nghiệp. Không gian nhà thờ Tổ bao gồm nhà thờ chính, nhà thờ phụ và nhà nghỉ cho người tới thăm viếng ở lại qua đêm. Hằng năm, vào ngày 12/8 âm lịch, nhiều nghệ sĩ quy tụ về đây để cúng tổ, ăn cơm, trò chuyện cùng nhau.

 

Bài trướcChi Bảo: ‘Thủy Tiên kêu gọi giúp bà con vượt thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, đáng quý’
Bài tiếp theoSau hơn 24 ngày nằm viện điều trị, fanpage của ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái bất ngờ