Trang chủ Tin Tức 24/7 Nghi can cướp ngân hàng BIDV là tổng giám đốc phá sản

Nghi can cướp ngân hàng BIDV là tổng giám đốc phá sản

429
0
cướp ngân hàng bidv

Thông tin mới nhất về vụ cướp ngân hàng đang được nhiều người quan tâm đặc biệt. Hoàng Ngọc, 42 tuổi, nghi can cướp 900 triệu của ngân hàng, từng là tổng giám đốc của công ty chuyển phát nhanh G.N.N.

“Khi công ty giải thể vì thua lỗ và tai tiếng vào năm 2018, Ngọc sống lang thang mà không liên lạc với người thân. Sáng nay, gia đình bất ngờ được cảnh sát thông báo rằng anh ta là kẻ cướp ngân hàng”. Người thân của Ngọc đã phát biểu tại trụ sở của Cục Cảnh sát hình sự Hà Nội.

nghi can cướp ngân hàng

Chạy trốn sau hai ngày nổ súng, cướp hơn 900 triệu đồng tại Ngân hàng trọn gói, chi nhánh Ngọc Khánh trên đường Huỳnh Thúc Kháng, huyện Đống Đa, rạng sáng ngày 29/7, Ngọc và đồng phạm Phụng Hữu Hữu bị bắt.

Năm 2006, Ngọc trở thành Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần G.N.N Express, có trụ sở tại Hà Nội và mở chi nhánh tại năm thành phố lớn. Vốn góp có 11 cổ đông khác.

Nghi can cướp ngân hàng BIDV là tổng giám đốc phá sản

Năm 2010, Ngọc đã vay tiền với lãi suất 15% mỗi tháng để duy trì công ty. Cuối năm 2016, ông phải chuyển vốn cho các cổ đông khác và chỉ trở thành CEO, mặc dù công ty đang bước vào giai đoạn phát triển nhất.

Năm 2017, sau khi ngừng hợp tác với một đối tác lớn, G.N.N bắt đầu không cân xứng giữa thu và chi dẫn đến việc phải sống bằng tiền thu được từ các dịch vụ COD của khách hàng. Tuy nhiên, Ngọc đã chỉ đạo sử dụng 5,5 tỷ đồng COD cho các hoạt động của công ty dẫn đến vụ bê bối.

vụ cướp ngân hàng bidv

Ngoài ra, công ty còn nợ ngân hàng khoản vay mua 6 chiếc ô tô và khoản vay thế chấp 1,7 tỷ đồng; Nợ của đối tác đối với hàng hóa ký gửi một tỷ đồng, tiền lương của công nhân bồi thường 700 triệu đồng, nợ bảo hiểm xã hội 200 triệu đồng và các khoản vay khác 3,5 tỷ đồng. Vụ việc cướp ngân hàng đã tìm được thủ phạm để chấn an tâm lý của người dân. 

 

 

 

 

 

Bài trướcNgân 98 sexy tại quán bar : bị cấm biểu diễn 4 tháng, Quán Bar đóng cửa
Bài tiếp theoTỷ số bóng đá trực tuyến mới và nhanh nhất