Trang chủ Tin Tức 24/7 Nghệ sĩ Quang Vĩnh qua đời, người thân nghẹn ngào tiết lộ...

Nghệ sĩ Quang Vĩnh qua đời, người thân nghẹn ngào tiết lộ nguyên nhân

252
0

Chỉ trong vòng 1 tháng vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng một thời đã ra đi mãi mãi. Rạng sáng ngày 22/8, nghệ sĩ Quang Vĩnh – người hát nhạc Pháp nổi tiếng ở TP.HCM đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 62.

Nghệ sĩ piano Vũ Trọng Hiếu – em trai nghệ sĩ Quang Vĩnh nghẹn ngào thông báo tang sự:

“Gia đình chúng tôi đau xót xin báo tin đến tất cả bạn bè thân hữu gần xa của anh Quang Vĩnh được biết: Ca sĩ hát nhạc Pháp – Quang Vĩnh đã ra đi, về cõi Phật lúc 3 giờ 30 sáng nay 22/8, sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Mong anh Quang Vĩnh đến một thế giới mới được bình yên và sớm được siêu thoát, anh của mình nhé! Anh luôn trong trái tim của gia đình. Thương nhớ anh!”. Như vậy, nguyên nhân khiến ca sĩ Quang Vĩnh qua đời là do bệnh tật và không liên quan đến dịch Covid-19.

Tang lễ của ca sĩ Quang Vĩnh được tổ chức nhanh gọn trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM. Sáng 23/8, nghệ sĩ Vũ Trọng Hiếu gửi lời cảm tạ đến người thân, bạn bè đã chia buồn cùng gia đình.

Ca sĩ Quang Vĩnh tên đầy đủ là Vũ Văn Vĩnh, sinh năm 1959 tại TP.HCM. Ông nổi tiếng với phong cách lãng tử, phong trần và hát những ca khúc tiếng Pháp. Ông sở hữu “gia tài” với hơn 200 bài hát tiếng Pháp như: Si L’amour Existe Encore, Les Mots Bleus, Maman, Je Ne T’aime Plus,…

Năm 2013, ông có màn biểu diễn với ca sĩ Christophe trong một sự kiện do Tổng lãnh sự Pháp tổ chức.

 

Bài trướcKết quả bóng đá Ý – Bảng xếp hạng bóng đá Ý Serie A vòng 1
Bài tiếp theoXuân Nam: ‘Lên ĐT Việt Nam là khao khát cháy bỏng của tôi’