Trang chủ Tin Tức 24/7 Ngân 98 diện đồ như không mặc gì lên bar , Sở...

Ngân 98 diện đồ như không mặc gì lên bar , Sở văn hóa thể thao Hà Nội vào cuộc điều tra

199
0

Ngân 98 diện đồ như không mặc gì lên bar , Sở văn hóa thể thao Hà Nội vào cuộc điều tra. Ngân 98 mặc bikini mỏng tang múa lắc phản cảm trong một quán bar ở Hà Nội, Ngân 98 đã vấp phải cơn mưa chỉ trích của cư dân mạng.

Ngân 98 tiếp tục nhận nhiều lời bàn tán từ dư luận với trang phục đi diễn “khó hiểu” của mình.

Suốt khuya hôm qua, nhiều hội nhóm đưa thông tin và hình ảnh về Ngân 98 – bạn gái thị phi của nam ca sĩ Lương Bằng Quang diện chiếc quần “phản cảm” đi diễn, sau đó xuất hiện lồ lộ trên đường với hình ảnh “nhức mắt”.

Bạn trai Lương Bằng Quang cũng xuất hiện cùng cô trong lần xuất hiện này. Diện outfit thời trang “có như không có”, hot girl tự tin vẫy tay chào “fan hâm mộ” của mình.

Trong ảnh, cô nàng để toàn bộ V3 trước bao người. Cô nhận về vô số chỉ trích từ phía khán giả vì hình ảnh khoe mẽ quá đà.

Ngay khi loạt khoảnh khắc này bị truyền tay nhau khắp nơi, bạn gái Lương Bằng Quang cho hay: “Cảm ơn mấy bạn đã chụp V3 giả xấu xí của Ngân nha”. Chúng tôi đã liên hệ với Ngân 98 để tìm hiểu thực hư, cô từ chối trả lời về vấn đề này.

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 được chia sẻ rộng rãi.

Ngay sau khi hình ảnh của Ngân 98 được đăng tải trên các trang mạng xã hội, cô gái đã gặp phải vô số chỉ trích từ phía cộng đồng. Đa phần, cư dân mạng đều cho rằng Ngân 98 đang ngày trở nên làm lố quá đà nơi đông người.

Dường như màn xuất hiện của Ngân 98 này đã được chuẩn bị rất kĩ, bởi trước đó chính tay Lương Bằng Quang đã đăng video tập luyện của người tình lên trang cá nhân.

“Khoe một chút thì đáng yêu, khoe nhiều chút thì đáng ghê”

“Tại sao lại có những con người làm xấu đi cái nghề DJ vậy”

melbet