Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Mueller có thể được trở lại ĐTQG

Mueller có thể được trở lại ĐTQG

32
0
Mueller có thể được trở lại ĐTQG

Theo tờ Bild, chiến lược gia 61 tuổi đang cân nhắc gọi lại cầu thủ của Bayern. Tuy nhiên, Mueller sẽ không có tên ngay trong đợt tập trung vào tháng 3 tới của Mannschaft, mà chỉ được tính đến sau khi mùa giải này kết thúc. Nói một cách dễ hiểu, HLV Loew sẽ cho Mueller khoảng thời gian từ giờ đến hết mùa để thuyết phục mình rằng anh xứng đáng được trở lại.

Quyết định này có vẻ vẫn khá khắt khe, nếu nhìn vào phong độ tuyệt vời hiện tại của cầu thủ 31 tuổi. Mueller đã có 13 bàn thắng cùng 14 đường kiến tạo sau 31 trận trên mọi đấu trường cho Bayern mùa này. Ngoài ra, anh cũng đang xếp thứ 4 trong số những cầu thủ đóng góp nhiều nhất ở Bundesliga khi in dấu giày vào 20 bàn thắng của đội bóng xứ Bavaria, chỉ kém đồng đội Robert Lewandowski (26, 6) và bằng Andre Silva (18, 2) cùng Erling Haaland (17, 3).

Nhưng nhìn từ một góc độ, đó đã là sự nhân nhượng rất lớn của Loew. Bởi chiến lược gia 61 tuổi vốn là một người rất bảo thủ. Đó là chưa kể, từng có thông tin cho rằng việc Loew đóng cửa ĐTQG với Mueller, Boateng và Hummels năm 2019 cũng không phải vì lý do chiến thuật hay thay máu đội hình, mà là vì bộ ba này thường chống lại các quyết định của ông. May cho Mueller là gần 2 năm sau, anh chuẩn bị được trao cơ hội thêm lần nữa.

 

melbet