Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh MU gia nhập Super League: Cầu thủ và Solskjaer ‘ngớ người’, Ed...

MU gia nhập Super League: Cầu thủ và Solskjaer ‘ngớ người’, Ed Woodward bị chỉ trích

22
0
Một số cầu thủ MU được cho là tức giận khi thông qua truyền thông họ mới biết tin CLB gia nhập Super League cũng như vai trò trung tâm của ông Ed Woodward trong việc này còn ban lãnh đạo MU không hề thông báo gì với họ.
Theo những người trong cuộc thì một số cầu thủ cảm thấy Ole Gunnar Solskjaer cũng bị phản bội khi phải trả lời những câu hỏi của phóng viên kênh Sky về vụ MU tham gia Super League sau khi câu chuyện bị rò rỉ sau chiến thắng 3-1 của Quỷ Đỏ trước Burnley.
Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch điều hành MU Ed Woodward
Sau khi một số cầu thủ MU tỏ thái độ thì ông Ed Woodward đã có cuộc nói chuyện ngắn với họ ở trung tâm tập luyện của CLB, giải thích về lí do MU tham gia Super League. Một số nguồn tin cho hay Ed Woodward tỏ ra khá thờ ơ trước sự bức xúc của nhóm cầu thủ MU nói trên. Ông giải thích lí do tham gia Super League “tất cả là vì lợi ích của CLB”.
Một nguồn tin cho hay một số cầu thủ cảm thấy không hài lòng không chỉ vì chuyện họ chỉ biết thông tin qua truyền thông mà cả Ole cũng vậy. Ed Woodward tìm cách xoa dịu cơn tức giận của các cầu thủ nhưng ông tỏ ra khá thờ ơ với chuyện họ không được CLB thông báo gì về vụ việc mà chỉ biết tin qua truyền thông.
  • Video clip bàn thắng trận MU vs Burnley
melbet