Trang chủ Tin Tức 24/7 Màn cầu hôn lãng mạn giữa khung cảnh biểu tình ở Mỹ 

Màn cầu hôn lãng mạn giữa khung cảnh biểu tình ở Mỹ 

70
0
biểu tình ở Mỹ 

Hiện tại ở Mỹ đang diễn ra những cuộc biểu tình gay gắt về nạn phân biệt chủng tộc. Tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng căng thẳng cùng với đó là những cuộc biểu tình với quy mô lớn khiến cho tình hình của Mỹ ngày càng căng thẳng. Nhưng ở một diễn biến khác ngoài sự căng thẳng và nguy hiểm đó có gì đó thật lãng mạn và khác biệt. đó chính là câu chuyện của anh chàng Xavier Young, 26 tuổi, quỳ xuống đưa ra chiếc nhẫn và cầu hôn bạn gái Marjorie Alston, 23 tuổi. Đây là tin tức mới nhất gây sự chú ý của nhiều người. 

cầu hôn trong khung cảnh biểu tình ở Mỹ

“Còn lúc nào và địa điểm nào tốt hơn nữa”, Xavier nói, “Chúng ta đang chống lại một thứ bất công xấu xí và anh cảm thấy mình nên đem tới chút ánh sáng cho tình huống này”. Chàng trai đã quyết định cầu hôn trong hoàn cảnh không mấy khả quan và có phần kỳ lạ này. Thế nhưng suy nghĩ muốn đem lại sự tươi đẹp cho bạn gái mình thật là đáng quý. 

Màn cầu hôn lãng mạn giữa khung cảnh biểu tình ở Mỹ 

Câu chuyện tình yêu của cả hai được bắt đầu và là một chuyện tình đẹp. Xavier và Marjorie ở Bắc Carolina gặp nhau khi cùng làm part-time rồi từ đó họ bắt đầu hẹn hò và yêu nhau và hiện tại chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. 

Sau cái chết của George Floyd, Marjorie quyết định tham gia biểu tình vì quyền của người da màu. Thấy vậy, Xavier nảy ra ý đi cùng bạn gái để cầu hôn cô. Anh đi mua nhẫn và giấu trong túi. Trong khung cảnh hàng nghìn người đang biểu tình thì Xavier bất ngờ quỳ gối, kéo khẩu trang và cầu hôn Marjorie. Cô gái 23 tuổi nói “đồng ý” trong tiếng reo hò của đám đông xung quanh. Cuối cùng tình yêu của họ cũng đã có kết quả và mãi hạnh phúc về sau. 

cầu hôn giữa biểu tình ở Mỹ

Điều đặc biệt hơn cả là tất cả mọi người đều chúc mừng cả hai từ người da màu đến người da trắng. Họ đều cười vui vẻ và ngưỡng mộ tình yêu của cả hai. Sự việc này khiến cho tất cả mọi người được gần nhau hơn. 

Đó là khoảnh khắc mà Xavier, Marjorie và những người chứng kiến không thể quên. Ấn tượng khó quên trong khi biểu tình ở Mỹ. Đây chính là cuộc sống của những người da màu. Họ vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống của riêng mình. Cho dù là da gì đi nữa thì đều có quyền được hạnh phúc và không ai có thể xâm phạm quyền con người được. 

 

 

melbet