Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh ‘Mầm non giải trí’ Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi...

‘Mầm non giải trí’ Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

16
0


Clip Liên Bỉnh Phát thể hiện giọng ca vàng để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi.

Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi khoác tay tình tứ Liên Bỉnh Phát xuất hiện trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của nhiều khán giả có mặt. Nếu trong phim, cả hai có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào thì ở buổi ra mắt phim, họ cũng tái hiện lại tình cảm ấy bằng những cử chỉ “tình bể bình” như thế. Liên Bỉnh Phát cũng tỏ ra ga lăng khi chăm sóc, dìu dắt Hoàng Yến Chibi lên xuống sân khấu…

Khi được hỏi có lo sợ chuyện bị đổi thổi tình cảm, Hoàng Yến Chibi rất thoải mái. Cô nói: “Yến và anh Liên Bỉnh Phát dù lần đầu hợp tác trên phim nhưng bắt chuyện và nắm được phong cách cách diễn của nhau khá nhanh. Hai người đều cố gắng tạo nên cảm xúc để diễn ra thật nhất một cặp đôi đang yêu nhau và mong muốn được cưới xin…”

“Trên phim là thế nhưng đời thực Yến và anh Phát là anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân nên chẳng sợ chuyện bị đồn đoán tình cảm. Fan của Yến và anh Phát cũng nhận ra điều đó nên cũng không có gì phải lo lắng cả. Nếu mọi người thấy sự tương tác giữa hai người thật sự tình như đang yêu nhau có nghĩa chúng tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này”.

Hoàng Yến Chibi cũng thẳng thắn cho biết không bao giờ để chuyện “phim giả tình thật” diễn ra sau khi phim đóng máy. Mọi cảm xúc cô đều dành cho vai diễn. Sau khi đóng máy, thoát vai, cô sẽ về đúng con người, giữ đúng mối quan hệ đang có để không xảy ra những tin đồn không đáng. 

Tại sự kiện, Liên Bỉnh Phát còn thay mặt “nhà trai” hát tặng Hoàng Yến Chibi và “nhà gái” ca khúc “Mãi mãi bên nhau”. Nam diễn viên cho biết chỉ mới tập bài hát này tối hôm trước nên chưa thuộc lời và giai điệu nhiều nên nhiều lúc còn ngập ngừng. Tuy nhiên, sự chân thật này của Liên Bỉnh Phát lại tạo nên độ đáng yêu.

Bài trước7 sai lầm chết người của Koeman tại Barcelona
Bài tiếp theoXuân Trường nhắn tin động viên tân binh bị loại khỏi ĐT Việt Nam