Trang chủ Các môn khác Tennis Lý Hoàng Nam cùng Hải Đăng 1 vô địch giải quần vợt...

Lý Hoàng Nam cùng Hải Đăng 1 vô địch giải quần vợt đồng đội quốc gia 2021

26
0
Lý Hoàng Nam cùng Hải Đăng 1 vô địch giải quần vợt đồng đội quốc gia 2021

Ảnh: Trao giải vô địch đồng đội nam

Trận chung kết đồng đội nam là cuộc nội chiến giữa hai đội của CLB Hải Đăng.

Võ Trường Hải (Hải Đăng 1) đối đầu với Vũ Hà Minh Đức ở trận đánh đơn đầu tiên. Hai tay vợt cống hiến trận đấu hấp dẫn và tài năng trẻ Minh Đức giành chiến thắng sau 2 set với các tỷ số 6-4 và 7-5.

Trận đơn thứ hai tái hiện chung kết VTF Masters 500 giữa Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang. Trong set đầu, Hoàng Nam nhập cuộc tốt hơn khi bẻ 2 game cầm giao bóng của đối thủ để thắng 6-2.

Tay vợt số một Việt Nam, Lý Hoàng Nam

Hai tay vợt tạo thế trận giằng co ở set thứ 2. Tuy vậy, Linh Giang để mất break ở game 8, tạo điều kiện cho Hoàng Nam vượt lên và ấn định chiến thắng 6-3.

Trận chung kết phải bước vào trận đánh đôi để phân định, sau khi hai đội đều có một chiến thắng. Tại đây, cặp Từ Lê Khánh Duy và Nguyễn Văn Phương của CLB Hải Đăng 1 thi đấu ăn ý hơn và giành chiến thắng sát nút 7-5, 7-6.

Cặp đôi Từ Lê Khánh Duy / Nguyễn Văn Phương (Hải Đăng 1)

CLB Hải Đăng 1 lên ngôi vô địch đồng đội nam với chiến thắng chung cuộc 2-1, và nhận số tiền thưởng 40 triệu đồng. Lý Hoàng Nam đóng góp ba trận thắng đơn trong hành trình lên ngôi vô địch của đội.

Trao giải vô địch đồng đội nữ

Tại nội dung đồng đội nữ, đội Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng 2-0 trước đội Quân đội với hai trận đánh đơn của Đào Minh Trang và Trần Thụy Thanh Trúc hôm 17/4.

melbet