Trang chủ Bóng đá Chuyện Bóng Đá Lộ clip Quang Hải thân mật bên bạn gái tin đồn

Lộ clip Quang Hải thân mật bên bạn gái tin đồn

146
0
Hôm 22/2, Quang Hải khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi treo hashtag bí ẩn #NCQTHH kèm 3 biểu tượng trái tim đỏ. Fan đoán già đoán non rằng #NCQTHH là tên viết tắt chữ cái đầu trong tên của Quang Hải (N.Q.H) và bạn gái nhưng xen kẽ nhau. Như vậy, tên cô gái này sẽ là C.T.H.
Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của cô gái có tên C.T.H (Chu Thanh Huyền) và nhận ra một số điểm được cho là “đáng nghi” trong mối quan hệ của cô với cầu thủ của CLB Hà Nội. Trong một bức ảnh, Chu Thanh Huyền diện mũ giống hệt với chiếc mũ của Quang Hải. Một bằng chứng khác cho thấy cô gái này check-in trên chiếc Mercedes-BenZ GLC 300, dòng xe Quang Hải đang sử dụng.
Nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở suy đoán. Mãi tới gần đây, mạng xã hội mới xuất hiện đoạn video chứng minh mối quan hệ thân mật giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Trong video, cầu thủ người Đông Anh đi uống nước cùng Chu Thanh Huyền và nhóm bạn chung. Họ trò chuyện rất vui vẻ. Cầu thủ người Đông Anh còn cười ngặt ngẽo, tỏ ra vô cùng hạnh phúc.
VIDEO: Quang Hải thân mật bên cô gái được cho là có tên Chu Thanh Huyền
Được biết Chu Thanh Huyền hiện đang sống ở Hà Nội. Trang cá nhân của Chu Thanh Huyền để ở chế độ riêng tư. Trong vài bức ảnh hiếm hoi để ở chế độ công khai cho thấy cô gái này có gương mặt thanh thoát, làn da trắng và body cân đối.
Quang Hải, bạn gái Quang Hải, clip bạn gái Quang Hải, Người yêu Quang Hải, bạn gái tin đồn của Quang Hải, bóng đá Việt Nam, chuyện tình Quang Hải, tin bóng đá hôm nay
  • Quang Hải là Hùng Dũng mới ở Hà Nội FC
  
Chú thích ảnh
  
Bài trướcTommy Haas – Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu
Bài tiếp theoXem trực tiếp Bayern Munich vs PSG ở đâu, kênh nào?