Trang chủ Tin Tức 24/7 Link clip nóng 7 phút, ảnh nhạy cảm nghi của Lê Bống:...

Link clip nóng 7 phút, ảnh nhạy cảm nghi của Lê Bống: Tìm ra người phát tán clip

280
0

Tối ngày 3/8, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao bàn tán về link clip 7 phút và loạt ảnh nhạy cảm của Lê Bống nghi vấn bị lộ. Sau một thời gian lùng sục ‘tìm link’, ‘xin link’, dân tình đã lần ra được một tệp tin có dung lượng 441.55 MB chứa loạt ảnh nhạy cảm nghi của hot TikToker Lê Bống.

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh bị phát tán, có một số ảnh ‘nóng bỏng mắt’ ghi lại cảnh ‘giường chiếu’ của cô gái này với một người đàn ông giấu tên. Chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được file ảnh nhạy cảm của hot TikToker Lê Bống, dân tình lại sốt sắng đi săn link clip nóng 7 phút như những con thiêu thân.

Chính độ hot hit và phủ sóng mạnh mẽ của loạt ảnh nhạy cảm cùng link clip nóng 7 phút nghi của Lê Bống trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi hoài nghi, thắc mắc về kẻ đã tung tin đồn này.

Mặc dù, chưa thể điều tra chính xác người đã phát tán loạt clip nhạy cảm này. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, loạt ảnh nhạy cảm và clip nóng 7 phút của Lê Bống xuất phát từ một group công khai trên Facebook với số lượng thành viên lên tới hơn 200.000 người.

Hành vi phát tán clip nóng, hình ảnh nhạy cảm của một bộ phận không nhỏ, đặc biệt là giới trẻ đã vô tình tiếp tay cho kẻ xấu ‘tự tung tự tác’. Vì vậy, loạt ảnh nhạy cảm và clip nóng 7 phút nghi của Lê Bống vẫn liên tục tràn lan trên mạng xã hội và không hề có dấu hiệu giảm sút.

Chỉ sau một đêm, cụm từ khóa “Lê Bống”, “clip nóng 7 phút Lê Bống”, “ảnh nhạy cảm Lê Bống” đã lọt top tìm kiếm trên Google. Thêm vào đó, dường như hành vi “xin link”, “tìm link” cũng đã trở nên quá phổ biến đối với giới trẻ hiện nay.

Theo Điểm b, Khoản 1, Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ, người phát tán clip nóng, hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội sẽ  phải đối mặt mức xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng. Trường hợp hành vi được xác định đã tiết lộ bí mật đời tư người khác, người phát tán clip nóng có thể bị xử phạt tối đa 30 triệu đồng, theo quy định tại khoản 2 điều này.

Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm, người vi phạm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 326 Bộ luật hình sự 2015 với mức án tối đa 15 năm tù.

Sau nghi vấn lộ clip nóng, hot TikToker Lê Bống đã chính thức lên tiếng khẳng định bản thân không phải cô gái trong clip nóng như lời đồn: “Đang đêm làm kịch bản sấp mặt thấy bạn bè nhắn tin nổ inbox ầm ầm. Thấy có điều chẳng lành mới mò vào xem. Gì tưởng chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có hẳn clip 20 phút đây này”.

Thực hư kẻ phát tán clip nóng và danh tính thực sự của cô gái trong clip vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất lúc này là cần phải nhanh chóng tìm ra kẻ đã lan truyền loạt hình ảnh, clip nhạy cảm và xử lý nghiêm minh những trường hợp này để không còn có những nạn nhân tiếp theo.

Bài trướcMXH náo loạn hot girl Lê Bống lộ clip ‘nóng’ dài 2 phút
Bài tiếp theoTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam hiện nay