Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Liên Bỉnh Phát lọt top 100 trai đẹp Châu Á là tin...

Liên Bỉnh Phát lọt top 100 trai đẹp Châu Á là tin ‘phake’?

18
0

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một thành viên của chương trình Running Man Việt lọt top 100 trai đẹp Châu Á. Điều bất ngờ là thành viên được nhắc tên không ai khác chính là Liên Bỉnh Phát.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì một số trang lại cho rằng đây chỉ là tin “phake” bởi lẽ trang Instagram tung thông tin này ra thực chất không đủ tin cậy vì chỉ có chưa đầy 1000 người theo dõi.

Điều này ngay lập tức gây nên tranh cãi. Dưới bài đăng xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều, một bên bênh vực cho rằng Liên Bỉnh Phát sở hữu vẻ ngoài manly, gương mặt góc cạnh cùng body 6 múi cực “mlem”, bên còn lại thì lại cho rằng vẻ ngoài của nam diễn viên chưa đủ “tuổi” lọt vào bảng xếp hạng trai đẹp Châu Á.

Đa phần ý kiến cho rằng, Liên Bỉnh Phát không đi theo lối nam thần đại trà, phong cách Hàn Quốc mà theo style Tây bụi bặm, phong trần. Cái đẹp còn tùy vào mắt nhìn của từng người nên không thể vội phán xét.

Thậm chí, dưới phần bình luận, một số netizen còn nhắc đến Jack – thành viên Running Man đang gây ồn ào thời gian qua: “Liên Bỉnh Phát top 100 thì Jack chắc cũng phải top 10”.


Thông tin Liên Bình Phát lọp top 100 trai đẹp Châu Á bị cho là tin giả.


Loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng


Liên Bỉnh Phát sở hữu vẻ ngoài điển trai, đôi mắt một mí lạnh lùng cùng body 6 múi cực “mlem”.


Gương mặt góc cạnh rất đàn ông của Liên Bỉnh Phát.


Liên Bỉnh Phát là một trong những nhân tố thu hút khán giả ở Running Man.

Bài trước7 sai lầm chết người của Koeman tại Barcelona
Bài tiếp theoXuân Trường nhắn tin động viên tân binh bị loại khỏi ĐT Việt Nam