Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Lee Nguyễn sẽ tiếp tục ở lại CLB TP.HCM?!

Lee Nguyễn sẽ tiếp tục ở lại CLB TP.HCM?!

20
0

Sở dĩ nói thế, bởi theo hợp đồng Lee Nguyễn sẽ hết hạn với CLB TP.HCM vào khoảng cuối năm 2021, tức thời điểm kết thúc mùa. Tuy nhiên, do giải đấu năm nay phải dừng lại vì dịch Covid-19, nên hợp đồng của Lee Nguyễn với đội bóng TP.HCM cũng xem như đã kết thúc sớm và cầu thủ này đã quay về Mỹ nghỉ ngơi bên gia đình.

Trong một lần trò chuyện cùng chúng tôi, lãnh đạo của CLB TP.HCM đã cho biết: “Chúng tôi vẫn muốn Lee Nguyễn tiếp tục thi đấu cho đội bóng TP.HCM ở mùa giải năm sau, nhưng mọi việc còn tuỳ thuộc vào anh ấy có muốn hay không. Thêm vào đó, cũng tôi cũng cần phải tham khảo ý kiến của tân HLV trưởng của CLB trong thời gian tới, vì liệu Lee Nguyễn có phù hợp với sơ đồ chiến thuật ông ấy xây dựng”.

Cho đến thời điểm này, cầu thủ Việt kiều này vẫn chưa cho biết ý định sẽ quay lại đầu quân cho CLB TP.HCM ở mùa giải năm sau, dẫu anh vẫn chơi khá ổn trong màu áo CLB này khi ghi 5 bàn thắng, dẫu thành tích của đội bóng không tốt lắm khi xếp hạng 11 sau 12 vòng đấu với 14 điểm.

Thời gian qua, dẫu có nhiều thông tin về việc lãnh đạo đội bóng này đang nhắm đến nhiều cái tên cho vị trí HLV trưởng, sau khi ông Alexandre Polking ra đi, nhưng thực tế lãnh đạo CLB này cho biết vẫn chưa quyết định được ai sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng ở mùa giải năm tới.

Dẫu như thế, đã có thông tin CLB này sẽ lấy về tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa của CLB Than Quảng Ninh cho mùa giải 2022. Đặc biệt, Hải Huy được xem là người có thể đá cặp tốt với Lee Nguyễn ở tuyến giữa. Tuy nhiên, điều cần nhất lúc này giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM chính là việc thương thảo hợp đồng. Nói thế, bởi chắc chắn lãnh đạo đội bóng này sẽ khó chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để trả cho Lee Nguyễn như mùa giải 2021 anh về khoác áo CLB này.

Bài trướcChồng chào đón bằng hoa hồng, vợ hạnh phúc cho đến khi vào bếp
Bài tiếp theoVan de Beek bị chê bai thậm tệ ở trận Young Boys vs Man United