Trang chủ Bóng đá Lampard và Rooney là ứng viên cho ghế HLV trưởng ở Everton

Lampard và Rooney là ứng viên cho ghế HLV trưởng ở Everton

40
0
Lampard và Rooney

Theo như nhiều thông tin cho thấy ban lãnh đạo của Everton đang cân nhắc đến cái tên là Lampard và Rooney thay thế cho HLV hiện tại của đội bóng. Everton có một mùa giải không mấy khả quan hay nói trắng ra là thành tích tệ hại. Chính vì thế ban lãnh đạo đã sa thải HLV Rafa Benitez sau nhiều hứa hẹn sẽ nâng thành tích của đội bóng lên.

Việc các HLV dẫn dắt đội bóng tuy nhiên thời gian dài không đem lại thành tích lớn hay thậm chí là đẩy lùi thành tích khiến cho đội bóng chịu nhiều thiệt hại. Chính vì thế việc sa thải thay HLV là điều cần thiết và nên làm để có một khởi đầu mới và phát triển hơn trước.

Và  Everton cũng vậy, điều đội bóng cần bây giờ là một HLV mới có thể dẫn dắt và đem về nhiều thành tích đáng kể cho đội bóng. Một đội bóng rõ ràng có thực lực cả về đội hình lần chiến thuật lại chỉ xếp ở vị trí thứ 6 là điều khó có thể chấp nhận được. Đây có thể thấy là thành tích tệ hại so với thời gian thi đấu trước đó của  Everton.

everton

Hiện tại sau khi sa thải HLV cũ thì  Everton đang gấp rút tìm HLV mới để thay thế và cái tên được chú ý đến đó chính là Frank Lampard Wayne Rooney. Cả hai HLV đều là những HLV trẻ thế nhưng cách dẫn dắt và tầm nhìn lại hợp với một đội bóng như Everton. Wayne Rooney đang làm tốt công việc của mình tại Derby County, tuy đội bóng không có thành tích quá cao nhưng quá trình cầm quân và dẫn dắt của Wayne Rooney được đánh giá cao hơn cả.

Tuy nhiên Wayne Rooney phải cạnh tranh trực tiếp với cựu HLV của Chelsea là Frank Lampard. Sau khi bị sa thải ở Chelsea thì nhà cầm quân 43 tuổi hiện chưa hợp tác với bất kỳ CLB nào và sẵn sàng quay trở lại nếu có lời đề nghị nào thích hợp.

Cả hai cái tên nói trên đều được đánh giá cao và Everton phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để có thể vực dậy Everton. Về phía Frank Lampard, tuy thất bại ở Chelsea thế nhưng với những thành tích có được từ khi vẫn còn chơi bóng hay cả thời gian dài cầm quân thi đấu tại Ngoại hạng anh cũng giúp cho Frank Lampard có nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt và dẫn dắt một đội bóng như Everton.

Cho dù là cái tên nào thì cũng đều hợp với Everton, đội bóng cần có một HLV mới để thoát khỏi thành tích tệ hại ở hiện tại. Có thể thấy với đội bóng như Everton việc xếp ở vị trí thứ 16 quả thật khiến cho ban lãnh đạo của đội bóng nổi giận và không giữ được bình tĩnh nữa rồi.

Bài trướcGraham Potter xứng đáng được gọi tên cho cuộc cách mạng với Man United
Bài tiếp theoĐội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách đi Australia?