Trang chủ Tin Bí Ẩn Là điều gì đã khiến cho bạn bắt đầu tin trên đời...

Là điều gì đã khiến cho bạn bắt đầu tin trên đời này có sự tồn tại của ma quỷ?

78
0
____________
1. Vào 5 ngày trước.
Tôi là 1 nam y tá trong khoa thần kinh của 1 bệnh viện tâm thần. Khoa của tôi có 70 bệnh nhân, gồm 66 nam, 4 nữ. Nam nữ không ở chung phòng nhau, nhưng trong thời gian điều trị bệnh, khoa của tôi thuộc khu vực cách ly.
Chuyện xảy ra vào 5 ngày trước, tôi làm ca đêm, từ 0h hôm nay đến 8h sáng hôm sau, trong khoa chỉ có tôi và 1 nam y tá khác làm việc. Công việc chủ yếu là kiểm tra phòng bệnh và ngăn ngừa bệnh nhân xảy ra sự cố.
Những ai làm việc ca đêm đều biết, khoảng thời gian từ 2-4h sáng là lúc buồn ngủ nhất, mặc dù tôi thường xuyên làm ca đêm, nhưng tôi vẫn buồn ngủ, tôi sợ mình ngủ quên, nên đứng dậy đi lòng vòng xung quanh. Đột nhiên tôi bị đau bụng, muốn đi ngoài, nên mang giấy đi vào nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh này cả nhân viên trong khoa và bệnh nhân dùng chung, nhưng chỗ để đi vệ sinh dành cho nhân viên là dạng labo có nắp, của bệnh nhân vừa có dạng nắp và dạng ngồi xổm chung 1 phòng. Nhưng tôi sợ ngồi tolet ở đây, tôi cũng không muốn đi vệ sinh bên chỗ bệnh nhân (vì tôi thấy ghớm=)), nên tôi đã chào chú y tá làm chung rồi đi xuống tolet ngồi xổm ở dưới lầu.
Thế là, tôi quẹt thẻ ra vào, đi vào thang máy. Khoa thần kinh thông thường không đón bệnh nhân vào buổi tối, (ngoại trừ trường hợp đặc biệt) nên cửa lớn ở lầu 1 bị khóa lại, đa số đèn đều tắt. Chỉ có vài cây đèn mờ còn bật. Tôi bước vào nhà vệ sinh, cởi quần xuống….. thác tuông ào ào, thật sảng khoái!!!!
Cho đến lúc này mọi thứ vẫn bình thường.
Điều kì lạ xảy ra trong lúc tôi trên đường quay về phòng.
Sau khi tôi rửa tay xong, bắt đầu đi về phòng.
Ấn thang máy
Bước vào
Ấn vào số tầng
Đợi
Đợi
Đợi
Cửa thang máy vẫn chưa tự động đóng lại
Thế là tôi ấn đóng cửa thêm lần nữa
Cửa thang máy từ từ đóng lại, nhưng lúc vừa chuẩn bị đóng hẳn thì cửa lại mở ra, giống như có người chặn lại vậy. Thế là tôi tiếp tục ấn đóng, cửa thang máy cứ đóng mở đóng mở. Tôi nghĩ nó gặp phải sự cố, nên chuẩn bị đi ra.
Nhưng tôi còn chưa kịp làm gì thì đột nhiên có một cơn gió thổi vào, thổi bay vạc áo blouse của tôi. Cơn gió đó, lạnh thấu xương cốt. Cuối tháng, thời tiết vẫn còn nóng, tại sao lại lạnh như vậy chứ.
Sau khi cơn gió thổi vào, cửa thang máy đóng lại. Thang máy chầm chậm chạy lên trên, tôi cảm thấy lạnh sống lưng, thang máy có thể phản chiếu lại hình ảnh, mặc dù không rõ bằng gương. Nhưng mà có thể nhìn thấy vài thứ dù hơi mơ hồ. Người mặc áo blouse trắng là tôi, vậy cái hình ảnh màu đen ở phía sau tôi là thứ gì……nó cứ đứng sau lưng tôi lắc lư.
Tôi không dám quay đầu lại nhìn
Tôi sợ mình sẽ nhìn thấy thứ đáng sợ
Thời gian đột nhiên trôi chậm vl, rất khó chịu, sống lưng cứ lạnh lạnh, giống như cái lưng của tôi đang dựa vào một tảng băng vậy.
Cuối cùng cửa thang máy cũng mở ra.
Lại là cơn gió ấy, từ phía sau lưng thổi ngang qua người tôi, vạc áo tôi lại bay phất lên. Đối diện tôi là một tấm kính lớn, lần này tôi có thể thật sự nhìn thấy cái bóng đó chạy ra ngoài……..
Tôi hoảng tới mức chạy ra khỏi thang máy quay về phòng. Tôi ngồi lên ghế thở hổn hển.
Việc xảy ra tiếp theo cũng không có gì đặc biệt. Tôi vẫn còn đủ sức để làm việc bình thường, giao ban.
Sau khi tôi quay về nhà ngủ nghỉ, tỉnh dậy, tôi cảm thấy mệt lã người, đói bụng.
Mấy ngày sau, mỗi ngày tôi đều làm việc từ 2 giờ chiều, cảm thấy cơ thể không có sức lực, không có tinh thần làm việc, chỉ muốn ngủ.
Rồi tôi quay lại bình thường, qua ngày tiếp theo lại mệt mỏi, theo một vòng tuần hoàn.
Hôm nay tôi lại làm ca đêm…….
>Tôi khuyên cậu nên tìm cao nhân giúp đỡ, hoặc nên làm gì đó đi, cứ để như thế mãi thật sự không ổn…
>Đừng chủ quan, thứ đó ghê lắm!!!
2. Lúc tôi học cấp 2, căn nhà ở dưới quê tôi được sửa lại tươm tất, tôi chụp hình xung quanh ngôi nhà, kết quả tôi nhìn thấy phía bên ngoài cửa sổ trong tấm hình có cái đầu của một người phụ nữ, còn cười với tôi, lúc đó tôi thót tim, lạnh hết sống lưng, tôi bắt đầu nhìn lại cửa sổ, cũng lấy hết dũng khí đến gần nhìn ra ngoài xem thử, không thấy có ai, nhưng tấm hình trong điện thoại hiện rất rõ hình ảnh đầu của người phụ nữ ấy, gương mặt nhìn cũng khá xinh đẹp, tôi không dám chụp lại lần nữa, bỏ chạy ra ngoài nói với ba, sau này trong mỗi căn phòng ba tôi đều dán bùa lên.
>Có mỗi cái đầu là biết không phải người rồi còn tự lừa gạt bản thân=))
>Thế trước khi sửa nhà thì sao???
>Nhanh trí dọn đi chỗ khác ở haha
>Gặp mị chắc xỉu ngang xỉu dọc!!!
>>>Đón đọc tin bí ẩn cực nóng
Bài trướcCHÍNH THỨC: Club World Cup tại Qatar bị lùi lịch vì COVID-19
Bài tiếp theoNinh Dương Lan Ngọc diện áo bra ngắn cũn không bằng 1 gang tay