Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Koeman: ‘Laporta cho tôi 3 trận nữa để giữ ghế’

Koeman: ‘Laporta cho tôi 3 trận nữa để giữ ghế’

22
0

Ở trận đấu Atletico vs Barcelona, đội bóng xứ Catalan đã phải chịu thất bại 0-2 trên sân đối thủ và chìm sâu vào khủng hoảng. Thomas Lemar và Luis Suarez là những người tung nhát dao kết liễu Blaugrana.

Với thất bại này, Barcelona đã tụt xuống vị trí thứ 9 với chỉ 3 trận thắng, 3 hòa và 1 thua sau 7 trận tại La Liga. Áp lực đang ngày càng nặng nề đối với Koeman nhưng HLV người Hà Lan nói rằng ông được chủ tịch Laporta cho thêm 3 trận nữa phải thắng để giữ ghế.

“Chúng tôi đã để lộ quá nhiều khoảng trống để Atletico khai thác. Điều này là không thể chấp nhận được”, Koeman nói sau trận đấu. “Barca buộc phải chơi rộng khi đối đầu với Atletico nhưng không dễ để tạo ra các cơ hội trước họ”.

“Tôi đã nói chuyện với ngài chủ tịch vào hôm qua và cả trong sáng nay. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều vấn đề và mọi chuyện đều rõ ràng. Ông ấy nói rằng Barca cần phải thắng 3 trận đấu sắp tới. Đó là mệnh lệnh”.

“Sự ủng hộ của Laporta rất quan trọng. Bất kỳ HLV nào cũng phải chịu áp lực, đặc biệt là tại Barca. Tôi chấp nhận điều này và sẽ nỗ lực hết sức để đưa đội bóng trở lại quỹ đạo”.

Trước khi trận đấu Atletico vs Barca diễn ra, Laporta đã lên tiếng đảm bảo cho tương lai của Koeman. Cụ thể, chủ tịch của Barca cho biết: “Koeman vẫn sẽ là HLV trưởng của Barca bất kể kết quả với Atletico thế nào. Ông ấy sẽ tiếp tục ở lại. Koeman xứng đáng được tin tưởng”.

Bên cạnh đó chủ tịch Barca cũng bác bỏ tin đồn có mâu thuẫn với Koeman. “Chúng tôi không hề có một mối quan hệ lạnh nhạt. Đó là một mối quan hệ tốt đẹp và trung thực. Koeman là một người tốt, ông ấy cũng nghĩ như vậy về tôi và tất cả chúng tôi đang cố gắng xoay chuyển tình thế theo hướng tốt hơn”, Laporta nói thêm.

Bài trước5 tháng trở lại Sài Gòn, cô gái sốc thứ để trong tủ lạnh
Bài tiếp theoChoáng body Phanh Lee sau 2 tháng sinh con cho chồng đại gia