Trang chủ Bóng đá Jurgen Klopp sẽ rời khỏi sân Anfield vào năm 2024

Jurgen Klopp sẽ rời khỏi sân Anfield vào năm 2024

146
0
Jurgen Klopp

HLV đã gắn bó cả một thập kỷ với Liverpool sẽ  rời khỏi sân Anfield vào năm 2024. Chính vì vậy có không ít câu hỏi về tương lai của Liverpool sẽ ra sao. Liverpool có thể nói đang là đội bóng giữ cho mình phong độ và thành tích đáng kể. So với MU thì đội bóng hoàn toàn được đánh giá cao hơn.

Sở hữu cho mình thành tích thắng 12 trận liên tiếp ở mọi đấu trường cùng nhiều danh hiệu chưa từng được sở hữu. Hiện tại Liverpool như một ông hoàng được dẫn dắt bởi vị HLV tài năng Jurgen Klopp. Tuy nhiên HLV của Liverpool vẫn luôn thúc giục học trò của mình rằng không có lý do gì để dừng lại.

Khi bạn đạt được đỉnh cao thì lúc đó lại là lúc cần phải cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa. Việc sở hữu nhiều thành tích và phong độ đáng kể khi phải thi đấu liên tiếp nhiều trận khiến Liverpool được đánh giá cao. Jurgen Klopp luôn trú trọng việc phân bổ lực lượng đội hình sao cho thích hợp nhất có thể.

Tuy nhiên bữa tiệc nào cũng có hồi kết khi mà Jurgen Klopp tuyên bố sẽ rời bỏ Liverpool vào năm 2024. Fan hâm mộ bóng đá cũng như cầu thủ đều không khỏi bất ngờ, bỡ ngỡ tự hỏi liệu điều gì sẽ xảy ra. Khi một ông vua xây dựng nên một đế vững mạnh đột nhiên dừng lại thì liệu đế chế đó có được duy trì tốt hay không?

Tính thời gian gắn bó, Jurgen Klopp đã xây dựng đế chế riêng của mình được 9 năm. Nhiệm kỳ HLV dài nhất lịch sử kể từ thời Bob Paisley. Có thể thấy hiện tại khi nhắc đến Liverpool thì ai cũng phải nhắc đến HLV  Jurgen Klopp. Mọi thứ như được gắn liền với nhau không có cách nào có thể tách rời.

Ban lãnh đạo cũng như cầu thủ đều không muốn HLV  Jurgen Klopp dừng lại. Nếu ông thay đổi quyết định của mình thì ngay lập tức có một bàn hợp đồng mới chờ đợi trên bàn làm việc. Tuy nhiên người trong cuộc mới có thể thấu hiểu rõ được sự vất vả và khó khăn khi làm HLV. Chính vì thế mọi điều mà chúng ta có thể làm chỉ có thể là tôn trọng quyết định của vị HLV người Đức này.

Dấu ấn của Jurgen Klopp với Liverpool quá đậm thế nên khó có thể tưởng tượng ra một ngày Liverpool thiếu đi vị thuyền trưởng quen thuộc chỉ đạo các học trò của mình trên sân. Có thể nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến MU khi thiếu đi sự lãnh đạo của người cầm đầu.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson dừng lại thì gần như sự nghiệp và phong độ của MU cũng gần như dừng lại. Mọi thứ dường như xuống dốc không phanh và đây cũng có thể là viễn cảnh trong tương lai của Liverpool khi thiếu đi  Jurgen Klopp.

Bài trướcGreenwood đối mặt tương lai mờ mịt sau tại ngoại
Bài tiếp theoNeymar trải qua một mùa Champions League đầy thất bại