Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Jordi Cruyff chính thức trở lại Camp Nou

Jordi Cruyff chính thức trở lại Camp Nou

41
0

– Lịch thi đấu La Liga 2021/2022

Theo đó, Jordi sẽ bắt tay cùng PCT phụ trách thể thao Rafa Yuste và giám đốc bóng đá Mateu Alemany để xây dựng chiến lược tương lai cho Barca. Bộ ba này sẽ có một tháng để giải quyết rất nhiều vấn đề cho Barca như đạt thỏa thuận giảm lương với toàn đội, chuyển nhượng, các kế hoạch phát triển đội bóng bao gồm cả các tuyến trẻ.

Jordi sẽ có buổi ra mắt toàn đội vào thứ Tư này, khi Barca có trận giao hữu gặp Salzburg của Áo. Tất nhiên, đây sẽ là buổi gặp mặt quan trọng để Jordi làm quen với các cầu thủ, những người mà ông sẽ còn gặp và làm việc nhiều nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất giúp Barca thành công, sau một mùa giải thảm họa vừa qua.

Đó sẽ là nhiệm vụ quan trọng mà Barca, hay chính xác hơn là chủ tịch Joan Laporta kỳ vọng ở Jordi Cruyff. Dĩ nhiên Jordi hiểu rõ trách nhiệm của mình với Barca, nơi mà ông từng có 3 năm thi đấu (1993 đến 1996). Tuy không thành công như người cha Johan Cruyff trong sự nghiệp cầu thủ, nhưng Jordi lại là người có khả năng quản trị rất tốt, mà AEK Larnaca của Síp và Maccabbi Tel Aviv của Israel chính là những nơi Jordi đã thể hiện được khả năng của một nhà quản lý bóng đá.

Nếu Jordi tiếp tục phát huy tốt khả năng quản lý và tầm nhìn chiến lược, Barca hoàn toàn có thể nghĩ đến thời kỳ thống trị của họ sẽ lại tái hiện.

Bài trướcChi 1 tỉ bảng trong 8 năm, Man United vẫn chưa vô địch
Bài tiếp theoVõ Hạ Trâm xuề xòa hát ru liền bị nhắc nhở chuyện kiêng cữ sau sinh