Trang chủ Manchester United JADON SANCHO VÀ 11 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THƯƠNG VỤ NÀY

JADON SANCHO VÀ 11 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THƯƠNG VỤ NÀY

17
0

Tất nhiên, Dortmund thực sự muốn giữ Sancho – cầu thủ đẳng cấp nhất của họ. Theo update mới nhất từ Falk – Tier 1 của bóng đá Đức, nhưng chỉ là Tier 3 của Manchester United nói rằng Dortmund sẽ tăng x2 lương cho Sancho để giữ anh ở lại.

Thứ 2 (10/8/2020) – là deadline của thương vụ này. Falk thì khẳng định là có – Romano thì nói là không có, khá rắc rối? Cả 2 CLB đều có thể mất mặt với NHM của họ. Với Manchester United, NHM sẽ nghĩ họ vì TIỀN mà bán đi cầu thủ tốt nhất CLB. Còn Manchester United thì chẳng thể mua nổi Sancho, chỉ vì CHẬM CHẠP trong đàm phán…

Manchester United – Ole cần một cầu thủ đẳng cấp để khiến NHM và bản thân cảm thấy tự tin và phấn khích hơn. Thêm nữa, hình ảnh toàn cầu của Man Utd cần một cầu thủ cùng đẳng.
Btw, xin nhắc lại lần nữa, thỏa thuận cá nhân xong hết rồi (HĐ 5 năm -> 6/2025 -> £200-250k/tuần).
Dortmund không thể giữ một cầu thủ không thể ra đi như ý. Nhưng cả hai vẫn đang khá ổn, thêm nữa thì Sancho sẽ lại tỏa sáng, và giá bán lại tăng. Lại có lợi cho Dortmund – cũng như Man City.
Ole rất muốn có Jadon Sancho, và coi anh là mục tiêu số 1 hè này (Simon Stone – Tier 1).
Ed Woodward sẽ rất áp lực, vì khi ông mang về Bruno Fernandes – cả Sancho cũng vậy là một phần kế hoạch của ông và Ole cùng đưa ra và thống nhất để cùng nhau đưa Manchester United trở lại đỉnh cao. Thử nghĩ NHM sẽ cảm thấy như thế nào khi thương vụ này fail. Thêm cả Ole nữa, ông sẽ rất thất vọng. Ta phải biết, Manchester United – Ole theo đuổi Sancho hơn 18 tháng rồi…
Manchester United không phải là một CLB giàu có gì để có thể từ chối €120M. Đó là lí do vì sao họ sẵn lòng bán Sancho với mức giá này.
Sancho là một cầu thủ người Anh, điều đó sẽ càng có lợi và dễ dàng hơn cho Manchester United nếu có Sancho. 2 năm rèn luyện ở Đức là quá đủ rồi, anh muốn về nhà.

Đầu mùa, Sancho đã nổi loạn đến 2 lần để được ra đi. Vì thế, Dortmund đã phạt nội bộ Sancho 2 lần và HLV trưởng đã thay Sancho ra sớm ở trận Derby nước Đức – tất cả để trị Sancho. Nhiều nguồn tin bên Anh cũng nói đã thấy Sancho bay sang Anh tầm tháng 3, nhưng không biết để làm gì? (Chắc lúc này đàm phán thỏa thuận cá nhân).
Nhưng liệu mối quan hệ “tốt đẹp” mong manh giữa cả Dortmund x Sancho có kéo dài? Khi mà Dortmund thông báo với Sancho rằng 2 CLB không thể đạt được thỏa thuận về giá. Trong khi mà thỏa thuận cá nhân của Sancho đã xong xuôi cả rồi???

melbet