Trang chủ Tin Tức 24/7 Hotgirl cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh

Hotgirl cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh

152
0
Hotgirl cầm đầu đường dây ma túy

Hotgirl cầm đầu đường dây ma túy hiện đang là thông tin mới nhất thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện nay việc buôn bán ma túy đang được nhiều người quan tâm và đây lại là một cô sinh viên lại càng thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Công an xác định Hoàng Nguyễn Minh Hằng, 21 tuổi, sinh viên năm thứ hai trường Cao đẳng du lịch Huế, cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh.

Khoảng 13h30 ngày 8/6, nữ sinh viên bị cảnh sát bắt giữ với bằng chứng hơn 1.300 viên thuốc lắc, gần 500 triệu đồng tại một nhà nghỉ trên đường Diệm Phụng Thị, thành phố Huế.

Từ lời khai của Hằng, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Văn Quang, 20 tuổi và bạn gái anh Ngô Thị Hằng Dũng, thu thập hơn 625 g  cân và một số thiết bị. Cả ba nghi phạm đều có phản ứng tích cực với thuốc.

Hotgirl cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh

Cơ quan chức năng cho biết, Hằng điều hành một đường dây vận chuyển ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh đến Huế bằng xe buýt. Nữ sinh đưa ma túy cho Quang và Dung cùng nhiều người khác tiêu thụ ở Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Được cho là cùng nhau hợp tác mở rộng đường dây cung cấp ma túy đến rộng khắp những nơi đã được đặt trước. 

Kiều nữ bị bắt vì buôn lậu ma túy

Ngày 12 tháng 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Hằng, Quang và Dũng đang bị điều tra về buôn bán trái phép, tàng trữ và sử dụng ma túy.

Không những thế theo điều tra không chỉ có những nhân vật được nêu tên ở trên mà còn nhiều người có trong đường dây. Nhiều bạn trẻ và một số sinh viên ở Huế bị nghi ngờ có liên quan đến đường dây buôn lậu ma túy này. Những sinh viên khác cũng bị giới chức trách điều tra và sẽ sớm làm rõ để đảm bảo công bằng cho mọi người. 

Ma túy

 

 

 

Bài trướcMinh Triệu siêu mẫu lộ ảnh khỏa thân sexy vô cùng nóng bỏng 18+
Bài tiếp theoClip Sex Ngân 98 – Ngân 98 lộ clip Sex với 2 quả chuối full video 18+