Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh HOT| Sự thật đằng sau scandal Ngân 98 bị lộ clip nóng

HOT| Sự thật đằng sau scandal Ngân 98 bị lộ clip nóng

46
0

Trong những hotgirl sexy nhất trên mạng xã hội, Ngân 98 là một gương mặt được nhiều người chú ý. Mới đây, sau khi Ngân 98 bị lộ clip nóng liên tiếp, cô đã lên tiếng về scandal này. Người đẹp cho hay cô bị tống tiền, uy hiếp sau khi để mất điện thoại vào thời gian trước đó.

Scandal Ngân 98 bị lộ clip nóng

Sau khi có hàng nghìn lượt chia sẻ clip lộ cảnh nóng của bản thân, Ngân 98 đã lên tiếng “thanh minh”. Trước đó, tài khoản facebook cá nhân của Lương Bằng Quang đã đăng tải hình ảnh của cổ. Kèm theo đó là caption “nuôi con cháu mãi không lớn được”. 

Ngân 98 bị lộ clip ảnh nóng

Tuy nhiên hình ảnh gợi cảm của cô đã vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Hàng loạt người dùng đã cho rằng hình ảnh này nằm trong clip nóng của cô nàng. Cộng đồng mạng cũng cho biết cô khỏa thân và có những hành động “không ra gì”. 

Phản ứng của Ngân 98 sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích

Về phía Ngân 98, cô cho hay suốt thời gian bị lộ clip nóng, cô đã đứng ngồi không yên. Nữ nhân vật nóng bỏng lên tiếng nói rằng cô liên tục bị uy hiếp, tống tiền gây áp lực, stress. Nguyên nhân dẫn tới việc lộ những hình ảnh phản cảm là do cô bị cướp mất điện thoại. 

Phản ứng của Ngân 98 sau khi bị lộ cảnh nóng

Tuy nhiên dù liên tiếp bị tiết lộ clip nhưng Ngân 98 vẫn không nhờ tới cơ quan chức năng. Cô nói rằng bản thân có thể tự giải quyết được khiến cộng đồng mạng ngày càng xa lánh. Nhiều người dùng facebook liên tục có những lời lẽ xúc phạm hình ảnh của cô nàng.

Và mặc dù bị chỉ trích vì ăn mặc quá lố, thậm chí là khỏa thân nhưng Ngân 98 vẫn không hề thay đổi. Cô nàng cá tính này vẫn tiếp tục phong cách “kín ít hở nhiều” của mình!

melbet