Trang chủ Tin Tức 24/7 Hot girl Trâm anh lấy chồng đại gia sau loạt lùm xùm 

Hot girl Trâm anh lấy chồng đại gia sau loạt lùm xùm 

527
0
Trâm anh mặc váy cưới 2

Trâm Anh vẫn luôn là cái tên thu hút được sự chú ý của CĐM. Cho dù là những động thái nhỏ đều khiến dân mạng phải tò mò. Sau một thời gian dài vắng bóng, Trâm Anh quay lại nhưng vẫn ồn ào như trước. Gần đây hot girl chính thức thông báo quay trở lại sau những ngày dài vắng bóng.

hot girl trâm anh

Thời gian khi bị lộ clip nhạy cảm tin tức mới nhất về Trâm Anh quyết định không chia sẻ gì thêm về cuộc sống. Nhưng thời gian gần đây nhiều thông tin được chia sẻ hơn trước. Gần đây hình ảnh hot girl được đại gia chở lên Đà lạt để quay MV khiến nhiều người tò mò. Hình ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người có suy nghĩ đó là người yêu của hot girl gốc Thanh hóa. Điều đáng chú ý là người đàn ông giấu mặt của Trâm Anh có gia thế không phải dạng vừa. Lái siêu xe 13 tỷ và có những cuộc ăn chơi chứng minh độ giàu có của người yêu hot girl. 

Hot girl Trâm anh lấy chồng đại gia

Ngay khi tin đồn Trâm anh lấy chồng đại gia được nhiều người lan truyền thì chính chủ đã lên tiếng phủ nhận. Cô nàng cho hay đó chỉ là bạn không phải bạn trai. Trâm Anh còn chia sẻ thời gian gần đây muốn tập trung vào công việc nhiều hơn. Thế nhưng nhiều hình ảnh cả hai cùng đi chơi với nhau hay hot girl thường xuyên like ảnh của bạn trai tin đồn khiến nhiều người nghi vấn.

Hết tin này rồi lại đến tin khác, mới đây hot girl lại chia sẻ những hình ảnh mới. Hình ảnh Trâm Anh thử váy cưới cùng dòng trạng thái gây tranh cãi. Cô chia sẻ: ‘Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả’. Kèm theo câu nói này là icon trái tim đỏ lịm. Những động thái lạ khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng chuẩn bị lên xe hoa bỏ cuộc chơi.

Trâm anh mặc váy cưới

Danh tính của đại gia được CĐM tìm ra và cho rằng đó chính là người đàn ông sắp kết hôn với hot girl gốc Thanh Hóa. Tin này khiến nhiều người hoang mang và còn đặt nghi vấn. Thế nhưng dù thế nào vẫn có một số người chúc mừng nhưng cũng có nhiều người chỉ trích. Thế nhưng cuối cùng nhân vật chính cũng không có đính chính gì thêm. 

melbet