Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Hot girl Hải Phòng bị hack camera lộ clip 18+ tại phòng...

Hot girl Hải Phòng bị hack camera lộ clip 18+ tại phòng ngủ lên tiếng “Đã báo công an, clip không đúng sự thật”

2191
0

Hot girl Hải Phòng bị hack camera lộ clip 18+ tại phòng ngủ lên tiếng “Đã báo công an, clip không đúng sự thật”. Clip nóng của cô gái xinh đẹp hot girl Hải Phòng bị hacker tấn công chia sẻ gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua là lời cảnh tỉnh cho sự bảo mật của hệ thống camera và cũng muốn nhắn nhủ mọi người đề phòng khi lắp camera tại nhà riêng ( phòng ngủ, nhà tắm…) tránh bị tung các clip tế nhị , cá nhân lên mạng xã hội

Những ngày gần đây, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ.

Xem thêm: Bị hack camera hot girl Hải Phòng lộ nhiều clip nóng nhạy cảm

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại.

Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây sốc bởi có liên quan tới yếu tố phạm tội với trẻ em. Mặt khác, có nhiều đoạn clip khác nhau cùng rò rỉ cùng chung một khung cảnh, có cả sự xuất hiện của bé gái khác cũng đang làm hành động tương đồng, chứng tỏ sự việc đã nhiều lần diễn ra.

Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc của đoạn clip này và sự việc xảy ra ở đâu, tuy nhiên dựa vào dòng chữ “phong khach” trong đoạn clip, nhiều người nhận định clip được ghi nhận tại Việt Nam. Hành động của người phụ nữ khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Có nhiều thông tin cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để.

Người phụ nữ trong đoạn clip gây xôn xao lên tiếng

Liên quan đến vụ việc này, sáng 22/7 chúng tôi đã liên hệ với người phụ nữ trong clip trên để tìm hiểu rõ hơn. Người phụ nữ cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân của mình bị đưa lên mạng xã hội.

“Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra”, người phụ nữ nói.

Luật sư: Vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội với người dưới 16 tuổi

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại. Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho hay, vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội với người dưới 16 tuổi theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

“Hành vi phạm tội trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc với bộ phận của người phạm tội hoặc của người khác”.

Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị làm hại.

Trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc với bộ phận của người phạm tội hoặc của người khác.

Cần xem xét đến cả hành động hack thông tin cá nhân, xâm phạm quyền riêng tư

Trên mạng xã hội, có nhiều bình luận cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Theo luật sư, đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để.

Cụ thể, theo quan điểm của Luật sư Trần Xuân Tiền, việc phát tán clip này là hành vi trái pháp luật, tùy mức độ có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Bài trướcTin tức xem trực tiếp bóng đá tây ban nha mới nhất hôm nay 24/07/2020
Bài tiếp theoNgân 98 sexy khoe body nóng bỏng tại quán bar, Lương Bằng Quang vẫn lên tiếng bênh vực