Trang chủ Tin Tức 24/7 ‘Họa mặt’ ruột của Hoài Linh lên tiếng chỉ trích Phương Lê...

‘Họa mặt’ ruột của Hoài Linh lên tiếng chỉ trích Phương Lê với hàng loạt phát ngôn gây mâu thuẫn

38
0

Vừa qua sự việc xoay quanh mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường  đang được nhiều người quan tâm, theo đó Phương Lê cũng cũng lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng về cách cư xử của nữ ca sỹ với con nuôi. Thậm chí cô còn cho rằng sau 5 năm nhận nuôi, giờ đây Hồ Văn Cường không có được 5 tỷ trong tay cũng là lỗi của Phi Nhung. Mới đây người thường xuyên ‘biến hình’ cho Hoài Linh đã mắng Phương Lê vì những thứ không hay cô đã làm.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình anh có viết: “Này là bực lắm nè, chửi thẳng mặt luôn. 3 lần rồi, 1 lần là với bé Kỳ, 1 lần là với anh hai tui, lần này là với bà Phi Nhung. Nè em Phương Lê, em Hoa hậu không ai biết, em định đu theo để kiếm cái gì ở đây, ý kiến hoài vậy. Không giúp được lời thì im họng đứng nhìn đi. Thêm câu vô cho chuyện nó thêm nặng nề và áp lực cho đội nhà không vậy hả em.

Hoa hậu ứng xử hay lắm mà sao mở miệng ra vô duyên quá vậy. Biết chuyện của người ta như thế nào không mà ý kiến. Đi hát chứ có phải đi giựt hụi đâu mà ra 5 tỷ. Hay em giàu rồi em muốn nói gì em nói. Xin lỗi em lấy chồng giàu thôi chứ em và tôi chưa chắc ai hơn ai em nhé. Em có đọc thì rút kinh nghiệm nha. Hoa hậu bớt lời cho nó sang, đừng trả lời lại không nói lại tôi đâu vì em chưa đủ đẳng cấp để nói chuyện đời và chuyện nghề với tôi. Chào em”.

Trước khi động chạm đến Phi Nhung, hoa hậu cũng từng không hài lòng với cách ‘om tiền’ chậm trễ của Hoài Linh và còn chất vấn với hành động trong mùa dịch của nam danh hài rằng tại sao không ủng hộ tiền mua vaccine cho ngươì dân hoặc nếu không làm được thì trả lại hết tiền cho người đã ủng hộ, sau này họ giải quyết thế nào thì tính tiếp.

Phương Lê là người khá thẳng thắn và cô cũng thường livestream bày tỏ quan điểm cá nhân về những vấn đề hot hiện nay. Có làm có chịu tuy nhiên bông hậu không sợ bị dân mạng quay lưng trướcc những phát ngôn của mình.

Bài trướcCựu Chủ tịch Ủy ban trọng tài Malaysia: ‘Quả phạt đền của Văn Toàn là hoàn toàn chính xác’
Bài tiếp theoPark Hang Seo xứng danh ‘phù thủy’