Trang chủ Tin Tức 24/7 Hẹn hò cùng lúc 35 cô gái, chàng trai 29 tuổi nhận...

Hẹn hò cùng lúc 35 cô gái, chàng trai 29 tuổi nhận cái kết đắng ngắt

27
0

Theo thông tin đăng tải, anh Miyagawa Takashi, 29 tuổi, làm nhân viên bán thời gian mới đây đã bị cảnh sát bắt vì

lừa đảo

, chiếm đoạt tài sản khi cùng lúc hẹn hò với 35 người phụ nữ. 

Sự việc chỉ được phanh phui khi Miyagawa Takashi làm quen với 3 người phụ nữ nhưng cả 3 người này đều quen biết nhau. Kết quả, 3 người phụ nữ đã liên hợp lại với nhau để cùng bóc phốt hành vi đê tiện của chàng thanh niên không thích làm lại thích có ăn này. 

Hẹn hò cùng lúc 35 cô gái, chàng trai 29 tuổi nhận cái kết đắng ngắt-1
Miyagawa Takashi trong một buổi hẹn hò.

Được biết, Miyagawa Takashi sinh ngày 13/11 nhưng lại thường xuyên nói dối các bạn gái của mình về ngày sinh, mục đích là để lừa tiền, lừa quà sinh nhật của bạn gái.

Cụ thể, tháng 2 vừa qua, Miyagawa Takashi đã nói với 3 bạn gái của mình rằng mình sinh tháng 2, kết quả, anh ra lừa được 3 món quà trị giá hơn 100.000 yên (khoảng 21 triệu đồng). 

Đến khi bị bắt, Miyagawa Takashi khai rằng, anh ta sử dụng sinh nhật như một cái cớ để đòi quà bạn gái mà mình hẹn hò. Bằng những lời nói ngon ngọt về tình yêu đẹp dẫn tới hôn nhân, Miyagawa Takashi dễ dàng khiến các cô bạn gái tin tưởng, không tiếc tiền mua quà tặng. 

Hẹn hò cùng lúc 35 cô gái, chàng trai 29 tuổi nhận cái kết đắng ngắt-2
Các bạn gái bị Miyagawa Takashi lừa làm đơn tố cáo chàng trai.

Qua thẩm vấn, Miyagawa Takashi khai nhận, anh cùng lúc hẹn hò với 35 người phụ nữ. Ngoài việc vòi vĩnh quà sinh nhật, anh chàng này còn dụ dỗ bạn gái mua sản phẩm do mình bán, đó là các loại thiết bị vệ sinh như vòi hoa sen, máy lọc nước, bồn cầu…

Theo Miyagawa Takashi, anh thường nhắm đến những phụ nữ độc thân nhưng có tiền, không quan trọng tuổi tác. Có người anh ta thực sự yêu thương, cũng có người anh ta chỉ quen để lợi dụng.

Miyagawa Takashi cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, hẹn hò cùng lúc 35 bạn gái thực sự không dễ, đôi lúc anh không thể trả lời hết tin nhắn, thậm chí còn nhầm lẫn tên của các cô người yêu. Tuy nhiên nhờ biết cách ăn nói, anh ta dễ dàng khiến các cô bạn gái bỏ qua cho mình.

Hẹn hò cùng lúc 35 cô gái, chàng trai 29 tuổi nhận cái kết đắng ngắt-3
Câu chuyện của Miyagawa Takashi là bài học cho nhiều phụ nữ nhẹ dạ.

Thêm vào đó, Miyagawa Takashi cũng khéo léo sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi khác nhau, luôn theo lịch trình cố định để chiều lòng các bạn gái. 

Thế nhưng, “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, Miyagawa Takashi đã bị 3 người bạn gái cùng lúc phát hiện, họ thu thập bằng chứng và tố cáo anh chàng. Hiện, Miyagawa Takashi đã bị cảnh sát bắt. 

Thông tin về sự việc được lan truyền đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều ngạc nhiên trước khả năng quản lý thời gian và mánh lưới 

hẹn hò

của Miyagawa Takashi, đồng thời cũng nhắc nhở nhau rằng đừng quá tin tưởng vào những lời đường mật khi yêu đương. 

melbet