Trang chủ Tin Tức 24/7 Hậu ồn ào ‘sao kê’ Trang Trần viết tâm thư xin lỗi...

Hậu ồn ào ‘sao kê’ Trang Trần viết tâm thư xin lỗi con gái, hứa sẽ làm một việc sau khi hết cách ly

8
0

Những ngày vừa qua, Trang Trần liên tục bị chỉ trích vì nghi ‘ăn chặn’ tiền từ thiện. Rất nhiều người đã yêu cầu cựu người mẫu phải minh bạch sao kê cho rõ ràng.

Trước những ồn ào không đáng có, Trang Trần đã sao kê rõ ràng, cô khẳng định bản thân kêu gọi được 1,5 tỷ những đáng chú ý là chi ra đến hơn 7 tỷ trong đó có nhiều khoản được trích từ quỹ cá nhân.

Sau không minh bạch sao kê, Trang Khàn cũng tuyên bố ngưng làm từ thiện dành thời gian chăm sóc con cái:

“Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá”.

Trang Trần tuyên bố dừng làm từ thiện để dành thời gian cho con

Mới đây, cựu người mẫu còn đăng tải bức tâm thư xin lỗi con gái vì thời gian vừa qua bé Kiến (tên gọi của con gái Trang Trần) phải ở nhà ông bà để mẹ đi làm từ thiện.

“Clip nay cả hơn tháng rồi. Mẹ nhớ con vô cùng. Lúc quay clip nay là bà Hoa mới mất mấy ngày mẹ đang cách ly vì bà F0 va mẹ bế bà đi bv tiếp xúc gần. Mẹ rất sợ nhưng phải về đưa con đi gửi rồi 3 tuần sau mẹ nhiễm Covid mẹ đi bệnh viện.

Con gái an tâm mẹ sắp về với con không xa con nữa, sẽ không còn những cuối tuần xa con để về miền Tây xây cầu xây nhà hay khám bệnh phát thuốc. Hay đi miền BẮc xây trường lên núi, cũng không đi miền Trung cứu trợ hay lên miền đông tây nguyên vào với đồng bào chảo lửa nữa.

Trang Trần và bé Kiến Lửa

Mẹ sẽ ở nhà với con. Suốt những ngày nhiễm bệnh mẹ nghĩ lại rất nhiều 12 năm bao hy sinh vất vả lúc mang bầu con gần ngày sanh con cũng vào trung thu này này mẹ đi về Sóc Trăng lúc đo tháng 9 dương lịch mẹ bụng chửa nằm cái ghế xe 29 chỗ ngậm kẹo mút sau chuyến đi dài về làng mù Sóc Trăng.

Đó là chuyến thiện nguyện cuối trước khi sanh con. Rồi sanh con xong mấy tháng mẹ đã theo thầy đi mấy tỉnh miền Tây. Mẹ xa con tất cả những ngày lễ và hầu như cuối tuần . Mẹ nợ con lời xin lỗi vì sự sắp xếp của mẹ làm con thiệt thòi”.

Bức tâm thư của Trang Trần gửi con gái trong khu cách ly

Cuối cùng, Trang Trần hứa với còn gái sau khi hết cách ly sẽ ở bên bé Kiến nhiều hơn, hàng ngày sẽ gọi điện cho bố để nói chuyện:

“Kiến ơi! Chỉ còn 8 ngày nữa mẹ test pcr cho an toàn tuyệt đối mẹ sẽ về với con nhé con gái. Hai mẹ con ta cần chuẩn bị hành trang học hành và mẹ còn phải nghĩ đến ba con không để ổng buồn. Mỗi lần ổng cần gặp con là Mẹ ngủ quên để sáng con ở với giúp việc , Hoặc cuối tuần ba con nghỉ làm thì mẹ lại đi tỉnh phụ thầy nên ổng cũng bực. Giờ gia đình mình sẽ có lịch nói chuyện theo giờ và hàng ngày con gái. Mẹ yêu con”. Trang Trần chia sẻ.

Bài trướcThiên An than thở xuống sắc sau sinh, fan Jack mỉa mai: ‘Xin thêm tiền làm đẹp thì nói luôn’
Bài tiếp theoThống kê chỉ ra sự thảm hại của Lingard và MU ở trận thua Young Boys