Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Harvey Elliott chấn thương gãy chân kinh hoàng

Harvey Elliott chấn thương gãy chân kinh hoàng

63
0

Elliott là cầu thủ đang thi đấu rất lên chân trong đội hình Liverpool. Tiền vệ 18 tuổi được xem là phát hiện lớn của The Reds khi chiếm được lòng tin của HLV Juergen Klopp. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi chiến lược gia người Đức sắp xếp Elliott đá chính ở trận đấu trên sân Leeds.

Đây sẽ là một buổi tối hoàn hảo với Liverpool và bản thân Elliott cho đến trước phút 60. Trong một pha bóng không có gì quá đặc biệt, Elliott tranh chấp với Pascal Struijk ở hành lang phải theo hướng tấn công. Bất ngờ, Elliott ngã xuống đau đớn. Mo Salah ở bên cạnh vội thất kinh gọi ngay đội y tế vào sân.

Trọng tài lập tức dừng trận đấu. Salah sau khi làm xong nhiệm vụ của mình cũng ôm mặt không dám nhìn trực tiếp vào người đồng đội. Đến ống kính truyền hình cũng không dám tua lại pha va chạm đó.

Cụ thể, cổ chân của Elliott đã bị đè bởi ống đồng của hậu vệ Leeds. Pha bóng này Struijk hoàn toàn không cố tình nhưng hậu quả để lại thì vô cùng nghiêm trọng. Cổ chân của Elliott biến dạng và một chấn thương gãy ống quyển gần như là điều chắc chắn.

Trọng tài chính lập tức rút thẻ đỏ cho Struijk nhưng điều đó không ngăn được sự tức giận của HLV Klopp. Phải mất một lúc lâu, đội ngũ y tế mới cố định được Elliott lên cáng và đưa anh ra khỏi sân. 

Tin vui an ủi với người hâm mộ Liverpool là Elliott vẫn còn tỉnh táo khi rời sân. Anh thậm chí đã cố nhỏm dậy vỗ tay cảm ơn fan Leeds đang cổ vũ mình.

Bài trướcKết quả bóng đá futsal Nga 9-0 Ai Cập: Chishkala lập hat-trick, Nga tạo mưa bàn thắng
Bài tiếp theoLeeds 0-3 Liverpool: Thắng đậm nhưng mất Harvey Elliott vì gãy cổ chân