Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Hà Nội FC mất 7 trụ cột, lực lượng còn lại vẫn…...

Hà Nội FC mất 7 trụ cột, lực lượng còn lại vẫn… mạnh

14
0

Đúng là Hà Nội FC đang ở trong tình cảnh khó khăn về lực lượng. Ở trận đấu tới gặp Than Quảng Ninh, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ không thể có Văn Hậu, Văn Dũng, Việt Anh, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết, Bruno Cunha vì chấn thương và treo giò. Nhưng nếu nói Hà Nội FC không còn người để mà đá thì thật sự không đúng. Họ chỉ đơn thuần không có trong tay đội hình mạnh nhất mà mình muốn mà thôi.

Trong tay HLV Hoàng Văn Phúc vẫn còn tới 23 cầu thủ. Và những cái tên này đủ để ông xếp tới 2 đội bình mạnh mà nhiều CLB ở V.League còn mơ ước. Vấn đề ở đây nằm ở việc ông Phúc có thể khai thác được những quân bài mà mình có trong tay hay không. Thực tế ở trận đấu với Viettel, dấu ấn của HLV Hoàng Văn Phúc được thể hiện trong cách dùng tiền vệ trụ Thái Quý đá tiền đạo phải.

Đội hình 1 của Hà Nội FC hiện tại là mơ ước của nhiều đội bóng, dù họ đã thiếu đi nhiều ngôi sao

Ngay cả đội hình 2 cũng chất lượng nếu biết cách khai thác

Bất ngờ trong cách dùng Thái Quý phần nào được thể hiện. Phút 31, Thái Quý phá bẫy việt vị đón đường chuyền xuyên tuyến đến từ tuyến giữa. Đáng tiếc pha chạm bóng của anh lại đi vọt xà ngang. Ít phút sau, vẫn là Thái Quý với pha phối hợp chồng biên với Quang Hải. Anh căng ngang cho Thành Lương băng vào nhưng không thể chạm được chân vào bóng.

Rõ ràng nhìn vào danh sách còn lại của Hà Nội FC, họ không đến mức toang như mọi người tưởng tượng. Đội bóng này chỉ là không mạnh so với chính họ ở điều kiện tuyệt đối mà thôi.

melbet