Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Griezmann ngày càng chơi ăn ý với Messi

Griezmann ngày càng chơi ăn ý với Messi

16
0
Griezmann ngày càng chơi ăn ý với Messi

Cặp “song sát” Messi – Griezmann của Barca vừa cho thấy họ đã chơi ăn ý với nhau như thế nào trong chiến thắng 3-2 của đội nhà trước Valencia. Đây là sự khác biệt của của một Griezmann luôn gặp vấn đề trong việc hòa nhập với với ngôi sao số 1 của đội là Lionel Messi trên hàng công, điều từng khiến anh suýt bị Barca bán đi. Tuy nhiên, mùa này mọi thứ đã khác và điểm nhấn quan trọng nhất đối với sự nghiệp của Griezmann đó là anh đã tìm được “công thức” phối hợp ăn ý với Messi.

Thống kê cho thấy, cặp Messi – Griezmann đã tương tác cực kỳ ăn ý với nhau ở mùa giải hiện tại với cả thảy 12 pha kiến tạo giúp nhau ghi bàn ở La Liga và là 19 trên mọi mặt trận. Bây giờ, cảm giác như cặp đôi tấn công Messi – Griezmann chẳng cần nhìn nhau, nhưng cũng có thể chuyền bóng cho nhau để giúp người kia ghi bàn và tỏa sáng.

Messi xuất hiện ở điểm nóng thì lập tức có Griezmann hỗ trợ bằng những đường chuyền như đặt và ngược lại khi Messi cầm bóng, Griezmann biết ngay anh cần di chuyển đến đâu để đón đường chuyền dọn cỗ từ người đồng đội. Chính sự phối hợp ăn ý của Messi – Griezmann đã giúp Barca vượt qua Valencia ngay tại Mestalla, qua đó duy trì cơ hội tranh chức vô địch mùa này với hai đại kình địch đến từ thủ đô Madrid.

melbet