Trang chủ Tin Tức 24/7 Giang Hồng Ngọc ‘đầu đội trời chân đạp đất’ quyết không xóa...

Giang Hồng Ngọc ‘đầu đội trời chân đạp đất’ quyết không xóa bài viết phản đối Nguyễn Quang Dũng

271
0

Thời gian gần đây, mạng xã hội được phen dậy sóng với phát ngôn của vị đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cụ thể, đạo diễn Dũng ‘khùng’ cho biết anh có ý tưởng để CSGT làm thay nhiệm vụ của shipper trong mùa dịch. Ý kiến trên đã lập tức nhận về nhiều bình luận trái chiều. 

Đa số đều tỏ ra bức xúc khi vị đạo diễn đang cố tình có thái độ giễu cợt lực lượng chức năng.  “Thiệt là có người nghĩ cảnh sát giao thông đang rảnh hả. Họ cũng lao vào chống dịch như các y bác sĩ thôi. Người có gia đình đi làm nhiệm vụ về còn lo không dám gặp vợ con, vì sợ có nguy cơ lây nhiễm”, một cư dân mạng cho hay.

Là một trong những sao Việt phản đối quan điểm của Nguyễn Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc cũng đã có bài viết rất dài nói lên quan điểm của mình. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến đạo diễn: “Vui thôi đừng vui quá”, “Mình vẫn còn ăn được bữa cơm ấm cúng, yên ấm nằm trên chiếc giường mỗi ngày, không chia sẻ được thì cũng nên bớt ý kiến hơn”.

 

Bài viết của Giang Hồng Ngọc nhận được vô số lời tán dương. Bên cạnh đó, một số anti-fan lại cho rằng cô đang cố tình mạt sát đàn anh, lợi dụng cơ hội để gây chú ý. Thậm chí, có người còn yêu cầu cô gỡ bài viết vì không muốn tạo sự chia rẽ trong cộng đồng. 

Đáp trả lại những lời nói ác ý này, nữ ca sĩ gay gắt: “Nói những lời lẽ thô tục thì mời ra khỏi nhà tôi. Đây chỉ tiếp những người văn minh, không tiếp những người hùa và nêu cao quan điểm bất hợp lý, không rõ lý do. Kính chào. Mình đầu đội trời, chân đạp đất, bao năm nay Giang Hồng Ngọc là như vậy, nói và viết và để yên đó, không sửa không xóa, bởi vì mỗi lần mình nói gì ra bằng cảm xúc mình, thì mình đã cân nhắc rất kỹ để share lên trang cá nhân của mình.

Cuối cùng nếu các bạn muốn nói và mạt sát ai trong thời điểm đang dịch đỉnh điểm này, thì các bạn thà chừa sức đó giữ sức khỏe chính mình và lo lắng cho người thân cạnh mình. Còn nếu muốn nói thì phải rõ, sạch, văn minh, thực tế và có hiểu biết vấn đề. Còn mình là nghệ sĩ bao nhiêu năm nay, luôn làm những điều tích cực và nhiệt huyết với chính âm nhạc của mình, mình cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng mọi người. Đừng dại mà đi nói mình cần việc này để nổi tiếng hơn. Vì đối với mình có năng lực và cố gắng tốt là có tất cả nhé” .

Bài trướcHoàng Yến Chibi nóng bỏng lộ ảnh sexy giữa mùa đại dịch covid
Bài tiếp theoBB Trần, Huỳnh Lập, Vinh Râu và các diễn viên hài đình đám giờ ra sao?