Trang chủ Các môn khác Thể thao Tốc độ Gần 100 tay đua dự giải ‘Southern Open Championship 2021’

Gần 100 tay đua dự giải ‘Southern Open Championship 2021’

34
0
Tại buổi họp báo công bố thông tin về giải vào sáng 17/4 tại Khách sạn Caravelle TP.HCM, Công ty cổ phần đua xe công thức Việt Nam (FRV) cho biết giải sau thành công của “Thắng hay thua đua mới biết” năm 2020, FRV nhận thấy duy trì một sân chơi thể thao tốc độ là hoạt động cần thiết và có ý nghĩa.
Sẽ có gần 100 tay đua dự giải năm nay. Ảnh: HL
Sẽ có gần 100 tay đua dự giải năm nay. Ảnh: HL
Giải được tổ chức với mong muốn truyền lửa đam mê tốc độ cho những ai chưa từng trải nghiệm môn thể thao này, trở thành nguồn động viên mang đến sự tự tin và dũng khí cho bất kỳ ai muốn trở thành tay đua chuyên nghiệp.
BTC kỳ vọng Việt Nam sẽ có đại diện bước vào đấu trường đỉnh cao đua xe Công thức 1 danh tiếng thế giới, nơi Hà Nội cũng đã sẵn sàng cho một đường đua tiêu chuẩn quốc tế.
“Vui vẻ – Công bằng – An toàn” là tiêu chí để BTC xây dựng “Southern Open Championship” 2021, hướng tới mọi đối tượng. Giải kỳ vọng trở thành ngày hội dành cho cộng đồng những người yêu thích thể thao mạo hiểm nói chung và Go-Kart nói riêng.
Đồng thời, giải sẽ trở thành một kênh kết nối, khuyến khích các thành viên tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa, nơi giao thông khó khăn.
BTC kỳ vọng sự phát triển của phong trào sẽ giúp Việt Nam sớm có tay đua đẳng cấp thế giới. Ảnh: HL
BTC kỳ vọng sự phát triển của phong trào sẽ giúp Việt Nam sớm có tay đua đẳng cấp thế giới. Ảnh: HL
“Southern Open Championship” mùa 1 nằm trong series giải cùng tên Southern Open Championship 2021 do FRV tổ chức, gồm có 3 mùa. Mùa 2 và mùa 3 của series dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9 và tháng 12 năm nay, tại các địa điểm khác nhau ở miền Nam.
Ông Phan Hồng Sơn – Tổng Giám đốc FRV cho biết: “Go-Kart là bộ môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia vì không chỉ rèn luyện sức khỏe thể chất, rèn tinh thần và ý chí mà còn tăng cường khả năng điều khiển phương tiện và nhạy bén trong kiểm soát tình huống.
melbet