Trang chủ Tin Tức 24/7 G-Dragon và Jennie Blackpink hẹn hò, Dispatch tung tin chấn động này

G-Dragon và Jennie Blackpink hẹn hò, Dispatch tung tin chấn động này

170
0

Theo phóng viên Dispatch, Jennie (Blackpink) thường xuyên gặp gỡ G-Dragon tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon.

Vào sáng ngày 24.2, Dispatch đã tung thông tin chấn động: G-Dragon (Big Bang) đang hẹn hò với Jennie (B lackpink).

Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm. Dispatch đã “săn” được loạt ảnh cặp đôi hẹn hò bí mật tại căn villa cao cấp của G-Dragon tại Hannam-dong, Seoul.

Thông tin G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được hơn 1 năm mà Dispatch công khai khiến người hâm mộ châu Á chao đảo. Bài báo viết, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn biệt thự penthouse của G-Dragon. Theo đó, đây là bí mật không mấy xa lạ trong nội bộ YG, vì quản lý cũng trợ giúp cho cả hai.

Jennie (Blackpink). Ảnh: Knet
Jennie (Blackpink). Ảnh: Knet

Dispatch chỉ ra căn penthouse của trưởng nhóm Big Bang có khu vực đỗ xe riêng biệt. Từ cửa trước đến bãi đỗ xe, khách phải trải qua 2 bước xác minh. Khu vực này cũng có thang máy chuyên dụng từ bãi đậu xe tới căn hộ của G-Dragon. Vì thế, G-Dragon và Jennie có thể hẹn hò mà không lo bị phát hiện.

Jennie tham gia lễ hội hóa trang tại nhà bạn trai mà không cần trải qua các bước xác minh. Cô đi thẳng tới căn hộ bằng thang máy riêng. Mối quan hệ giữa 2 ngôi sao được nhân viên của YG ủng hộ.

Jennie (Blackpink) và G-Dragon. Ảnh: Knet
Jennie (Blackpink) và G-Dragon. Ảnh: Knet

Quản lý của Jennie và G-Dragon là người thường xuyên đưa đón thành viên nhóm BlackPink tới các điểm hẹn hò. Ngày 31.1, trước khi thực hiện buổi concert online với các thành viên nhóm Blackpink, Jennie tới nhà G-Dragon vào buổi sáng.

Năm 2012, Jennie đóng vai nữ chính trong MV “That XX” của G-Dragon. Cô còn đứng góp giọng trong sân khấu “Black” của G-Dragon. Được biết mối quan hệ đã kéo dài hơn 1 năm. Hiện YG Entertainment chưa phản hồi về thông tin này.

Trước đó, đầu năm 2019, cũng chính Dispatch đưa ra bằng chứng Jennie Blackpink và Kai Exo hẹn hò, sau đó cả 2 đã đường ai nấy đi. Lý do được đưa ra là lịch trình bận rộn.

>>> Đón đọc tin tức 24/7 mới nhất

melbet